Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở "How You Like That" lấy cảm hứng từ... Dương Quá?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 26/06/2020

Tạo hình mới của Jennie trong MV "How You Like That" của BLACKPINK mới ra mắt khiến nhiều khán giả Việt nhớ đến... Dương Quá trong Anh Hùng Xạ Điêu bản năm 1995.

Bốn cô nàng BLACKPINK vừa tung gây sốt How You Like That. Tạo hình của Jennie lập tức khiến khán giả liên tưởng đến anh chàng Dương Quá của Cổ Thiên Lạc trong Anh Hùng Xạ Điêu (1995).

Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 1.

Cụ thể là phong cách tạo kiểu tóc xen lẫn giữa 2-3 lọn tóc bạch kim với mái tóc đen của Jennie vô tình lại rất giống với mái tóc nửa đầu bạc - nửa đầu xanh của Dương Quá - Cổ Thiên Lạc hồi năm 1995.

Ngay lập tức, khán giả nghĩ ra trò chơi phân biệt đâu là Jennie đâu là... Dương Quá. Bởi vì kiểu tóc của hai người na ná giống nhau, chắc là về mặt ý tưởng cho dù ấn tượng hai kiểu tóc này mang lại cho người xem lại khác hẳn. Đối với Dương Quá, đó là sự lo nghĩ, già dặn và từng trải còn Jennie lại bật lên sự hiện đại, trẻ trung và cá tính.

Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 2.

Giống nhau như hai giọt nước

Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 3.
Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 4.

Ý tưởng so sánh ngộ nghĩnh này thu hút được rất nhiều ý kiến bình luận. Nhiều khán giả thì đùa vui rằng, hai nhân vật này quá giống nhau, không thể phân biệt được. Thậm chí, có ý kiến còn "hùa" theo cho rằng hai bức ảnh của Jennie - Dương Quá thực ra chỉ là... cùng một người.

Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 5.

Jennie trong kiểu tóc mới

Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 6.

Nếu Jennie là một mảnh của hiện tượng âm nhạc xứ Hàn thì Dương Quá của Cổ Thiên Lạc cũng một thời từng là "hiện tượng" của phim truyền hình từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả trẻ vào những năm 1995-2000. Thần Điêu Đại Hiệp - thương hiệu tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung là một tác phẩm kinh điển. Phim luôn được khán giả đón nhận cho dù đã được tái sản xuất nhiều lần với mỗi gương mặt Dương Quá - Cô Long khác nhau.

Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 7.

Dương Quá của Cổ Thiên Lạc

Tin nổi không: Quả tóc đang nhuộm thì hết thuốc của BLACKPINK Jennie ở How You Like That lấy cảm hứng từ... Dương Quá? - Ảnh 8.

Phiên bản năm 1995 của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng cũng từng rất được yêu mến, đón nhận.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tạo hình của Jennie có giống Dương Quá không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm