Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:53 05/03/2020

Lâm Canh Tân khiến Cnet nức nở với những tin nhắn chia sẻ về Yoona và dặn dò các fan.

Nói về độ "nhây" và thích trả treo trong showbiz, nhiều người nghĩ ngay đến Lâm Canh Tân với tính cách có phần đanh đá, chẳng chịu nhường fan mà quyết đôi co bằng được. Chính vì tính cách này mà anh chàng hút lượng fan khủng, tuy nhiên, vẫn có người cho rằng, Lâm Canh Tân thiếu nghiêm túc, còn "trẻ con".

Vậy nhưng ngày hôm nay, các tài khoản blogger và rất nhiều người hâm mộ Cbiz đều bất ngờ với loạt tin nhắn của nam diễn viên trong nhóm chat cùng các fan. Thời điểm các tin nhắn này đều không giống nhau, có những tin từ năm 2015-2016, có những tin là thời điểm gần đây. Tuy nhiên, điều mà Cnet ngạc nhiên nhất chính là những suy nghĩ trưởng thành, thấu đáo khi nhắc tới nữ diễn viên Yoona.

Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 2.
Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 3.

Im Yoona là diễn viên được mời tới đây để đóng phim, chúng ta phải tôn trọng người ta. Anh không muốn fan của anh nói những lời khó nghe, loạn xạ về Yoona và fan của cô ấy. Đương nhiên cũng là anh đề nghị chọn diễn viên Hàn Quốc tới cùng đóng những cảnh trở thành đối thủ. Đây là việc khiến anh rất vui.

Im Yoona là cô gái kiên cường, những lời nói cô ấy khóc lóc đều là sai lệch cả. Hy vọng mọi người đừng có chia sẻ, bình luận linh tinh, cũng đừng đi nói rằng con gái nhà người ta phải chăm sóc anh. Anh có trách nhiệm phải bảo vệ nữ chính để cô ấy không gặp bất cứ nguy hiểm nào, để cô ấy dù có ở đất khách quê người cũng được chăm sóc. Nếu như anh đi công tác nước ngoài, các em cũng đều hy vọng người khác đối xử với anh như thế đúng không.

Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 5.
Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 6.

Chính vì vậy phải luôn giữ hoà khí với bên ngoài, anh cũng tin rằng mình sẽ hợp tác thật tốt với Yoona. Là mọt phim, các em cũng phải vui vẻ hợp tác, giao lưu với fan nhà người ta.

Bộ phim này tốt hay dở thì cũng là sự nỗ lực của diễn viên và ekip, chẳng thiếu một ai. Vinh quang thì đều là của mọi người, đương nhiên bị mắng chửi cũng phải cùng nhau gánh.

Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 8.

Đừng có tham gia cuộc tranh luận nào hết, cũng không phải so đo thiệt hơn với bất cứ ai khác. Phim của anh có người thích, có người không, đây là điều hoàn toàn bình thường, nếu trên mạng có người chê anh dở thì mọi người cứ cười xoà cho qua là được.

Hãy tôn trọng những diễn viên hợp tác với anh.

Hahaha, thật ra mọi người đều là người lương thiện mà.

Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 10.
Anh lại phải nói thêm về chuyện này. Chuyện nói nhăng nói cuội trên mạng, buông lời tranh cãi đều là hành vi cá nhân của fan. Anh hiểu đây là màn "đấu võ mồm" của bản thân trên mạng xã hội, để rồi dâng cao tạo hành hỗn chiến tin đồn sai sự thật... Việc bảo vệ thần tượng không phải như thế này, hãy để thời gian và sức lực của mình vào những việc chính đáng, làm một người có lý trí.

Được biết, Lâm Canh Tân và Yoona từng có khoảng thời gian hợp tác trong "Võ Thần Triệu Tử Long". Trong khoảng thời gian có mặt tại Trung Quốc để đóng phim, cô đã có rất nhiều người bạn mới thân thiết và cho tới giờ vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Những chia sẻ, "chỉnh đốn" fan của Lâm Canh Tân ghi điểm lớn trong mắt người hâm mộ bởi sự chín chắn, trưởng thành.

Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 12.
Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 13.

Lâm Canh Tân và Yoona trong phim

Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 14.
Tin nhắn Lâm Canh Tân nói về Yoona gây sốt: Bình thường hay trả treo nhưng hoá ra lại là mỹ nam nhân cách vàng - Ảnh 15.

Cả hai rất thân thiết với nhau ngoài đời

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm