Tin hot: Vietnam Airlines chính thức được cấp phép bay thẳng đến Mỹ

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 12:52 05/09/2019

Mới đây, cổng thông tin điện tử Flightglobal vừa đưa tin rằng Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép vận chuyển hành khách, hàng hóa, thư từ giữa 2 nước. Quả là tin vui đúng không nào!

Từ lâu, du lịch Mỹ vẫn luôn là nhu cầu chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Thông thường, hành khách muốn di chuyển từ Việt Nam sang Mỹ hoặc ngược lại thì thường phải quá cảnh ở những sân bay tại các thành phố châu Á như Hong Kong (Trung Quốc), Seoul hay Tokyo.

Mới đây, cổng thông tin điện tử Flightglobal vừa đưa tin rằng Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép vận chuyển hành khách, hàng hóa, thư từ giữa 2 nước. Có thể thấy, đây chính là một trong những bước quan trọng để chuẩn bị cho kế hoạch mở đường bay thẳng đến Mỹ sau này của Vietnam Airlines.

Tin hot: Vietnam Airlines chính thức được cấp phép bay thẳng đến Mỹ - Ảnh 1.

(Nguồn ảnh: Internet)

Theo đó, Vietnam Airlines được phép thực hiện các chuyến bay thẳng từ TP HCM và Hà Nội tới một số điểm đến của Mỹ thông qua các điểm trung chuyển tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), Osaka và Nagoya ở Nhật Bản.

Tin hot: Vietnam Airlines chính thức được cấp phép bay thẳng đến Mỹ - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể, hãng sẽ được vận hành khách các chuyến bay thẳng đến khá nhiều thành phố của Mỹ như: Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth. Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng có thể tiếp tục thực hiện lộ trình đến các thành phố khác của Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Tin hot: Vietnam Airlines chính thức được cấp phép bay thẳng đến Mỹ - Ảnh 3.

Trang Flightglobal cũng cho biết thêm rằng Vietnam Airlines và hãng hàng không Delta cũng đã có nhiều kí kết quan trọng để nâng cấp mối quan hệ. Trong đó, phải kể đến việc Delta sẽ thực hiện lộ trình Hà Nội - Tokyo bắt đầu trong tháng 10 tới.

Tin hot: Vietnam Airlines chính thức được cấp phép bay thẳng đến Mỹ - Ảnh 4.

Giờ đây, các tín đồ du lịch sẽ không phải mất công đặt vé trung chuyển của các hãng hàng không quốc tế khác nếu muốn bay từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại. Bởi bạn có thể mua vé ngay trên Vietnam Airlines rồi. Quả là tin vui đúng không nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm