Quá khủng khiếp, chỉ mất 4 ngày ENDGAME đã xông vào CLB trăm tỉ phòng vé Việt với 112,4 tỉ!

Đông Sương, Theo Helino 14:53 29/04/2019

Hòa cùng không khí của cả thế giới, "Endgame" cũng phá kỉ lục tại Việt Nam khi vào câu lạc bộ "trăm tỉ" chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã trở thành một sự kiện văn hóa toàn cầu khi mà tin "thắng trận" hay phá kỉ lục cứ liên tiếp báo về trong vài ngày gần đây. Hiện tại, bộ phim đã xô đổ mọi giới hạn và thu về 1,2 tỉ USD chỉ sau tuần đầu công chiếu. Tại Việt Nam, bom tấn Marvel cũng nhanh chóng lọt câu lạc bộ "trăm tỉ" sau vài ngày ra mắt.

Tin được không: Thu 112,4 tỉ chỉ trong 3 ngày, ENDGAME chính thức lọt câu lạc bộ trăm tỉ của Việt Nam - Ảnh 1.

"Endgame" bội thu trên toàn thế giới.

Chỉ sau 3 ngày cuối tuần và suất chiếu sớm tối thứ 5, Endgame đã mang về 112,4 tỉ đồng. Bộ phim đã chính thức phá kỉ lục của "á quân" phòng vé Cua Lại Vợ Bầu khi mất tới 6 ngày mới thu được 108,9 tỉ đồng. Đối thủ tiếp theo của bộ phim không ai khác ngoài "quán quân" Hai Phượng với thành tích 135 tỉ sau 2 tuần. Với việc liên tục "cháy vé" như hiện nay, con số này chắc chắn sẽ bị lật đổ chỉ trong vài ngày tới.

Tin được không: Thu 112,4 tỉ chỉ trong 3 ngày, ENDGAME chính thức lọt câu lạc bộ trăm tỉ của Việt Nam - Ảnh 2.

"Cua Lại Vợ Bầu" trước đó cần tới 6 ngày mới đạt được 108,9 tỉ.

Hồi năm ngoái, Infinity War cần tới 5 ngày mới có thể cán mốc 100 tỉ. Trong khi đó, Kong: Skull IslandEm Chưa 18 phải mất đến 7 ngày. Ngoài ra, con số 112,4 tỉ đã giúp bộ phim vượt mặt Siêu Sao Siêu Ngố (107 tỉ), Em Là Bà Nội Của Anh (102 tỉ), Black Panther (103,4 tỉ), Aquaman (106,6 tỉ),...

Tin được không: Thu 112,4 tỉ chỉ trong 3 ngày, ENDGAME chính thức lọt câu lạc bộ trăm tỉ của Việt Nam - Ảnh 3.

Phim chính thức vào câu lạc bộ "trăm tỉ" chỉ sau 3 ngày.

Như vậy, cơ hội để Endgame trở thành phim có doanh thu cao nhất phòng vé Việt mọi thời đại là rất lớn. Phim hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Endgame có đủ sức trở thành "ông hoàng" mới của phòng vé Việt?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14