Tin đồn: Uzi sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp và điều gây sốc là giá trị chuyển nhượng lên đến 321 tỷ đồng?

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 08/01/2021

Phải chăng chấn thương tay của Uzi đã hồi phục và xạ thủ xuất sắc nhất thế giới đang chuẩn bị comeback vào đầu năm mới này…

Trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp từ khi mới 16 tuổi, cái tên Uzi từng khiến giới eSports Trung Quốc và cả quốc tế kinh ngạc về tài năng của mình. Khả năng gánh team cực mạnh, chơi tốt mọi tướng xạ thủ, game thủ sinh năm 1997 đã được toàn thế giới công nhận là siêu xạ thủ xuất sắc nhất thế giới suốt nhiều mùa giải.

Tin đồn: Uzi sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp và điều gây sốc là giá trị chuyển nhượng lên đến 321 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Nhưng 8 năm sự nghiệp của Uzi thì danh hiệu "vua về nhì" vẫn đeo đuổi anh chàng này trong phần lớn thời gian. Thậm chí, Uzi còn bị chấn thương tay hành hạ trong suốt thời gian dài vì cường độ tập luyện cao và phải đi đến việc giải nghệ.

Tin đồn: Uzi sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp và điều gây sốc là giá trị chuyển nhượng lên đến 321 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Tuyên bố giải nghệ hồi năm ngoái của Uzi khiến hàng triệu người yêu eSports vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên người hâm mộ của Uzi vẫn ngày đêm mong ngóng, hy vọng nam tuyển thủ có thể sớm hồi phục, quay lại đường đua sớm nhất có thể.

Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi Uzi tuyên bố giải nghệ, chấn thương tay của siêu xạ thủ cũng đã phần nào hồi phục và cũng chính vì vậy mà Uzi đang được netizen đồn đoán sẽ quay trở lại đường đua vào năm 2021.

Tin đồn: Uzi sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp và điều gây sốc là giá trị chuyển nhượng lên đến 321 tỷ đồng? - Ảnh 3.

Mới đây, trên diễn đàn Hupu của Trung Quốc có một tin tức cho rằng: "Nếu Uzi thành công trở lại vào mùa hè năm nay thì phí chuyển nhượng của anh ấy sẽ lên đến con số 90 triệu NDT (tương đương với hơn 321 tỷ đồng)."

Thông tin này đã làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt giữa cộng đồng mạng, một nửa tỏ ý rằng thông tin này rất có khả năng xảy ra, một nửa lại phủ nhận điều đó và cho rằng số tiền trên "không xứng đáng" để Uzi quay trở lại...

Tin đồn: Uzi sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp và điều gây sốc là giá trị chuyển nhượng lên đến 321 tỷ đồng? - Ảnh 5.

Tuy cuộc tranh luận diễn khá gay gắt, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên tính xác thực của nó vẫn còn là điều bỏ ngỏ. Nếu Uzi thật sự hồi phục chấn thương và trở lại đường đua vào năm nay thì đây là một tin tức đáng vui mừng cho tất cả người hâm mộ Uzi cũng như giới eSports của Trung Quốc. Cho dù xạ thủ này có trở lại với mức giá nào đi chăng nữa thì đó cũng là "vụ nổ" đối với làng LMHT toàn cầu.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm