Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 10:09 06/12/2023

Tin tức về tương lai của nhóm BLACKPINK nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận Trung Quốc.

Sáng 6/12, YG thông báo kết quả cuối cùng về tương lai của nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Sau một thời gian dài đàm phán, 4 thành viên gồm Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đều tái ký, duy trì hợp đồng độc quyền cho các hoạt động nhóm của BLACKPINK với YG.

Đây được xem là tin vui cho cộng đồng fan BLINK. Điều đáng chú ý nhất lúc này là sức ảnh hưởng của các cô nàng Hắc Hường và tin tức gia hạn hợp đồng ở phương diện truyền thông. Phải nói rằng, tin tức này đã khiến cả MXH quốc tế bùng nổ, đặc biệt ở Trung Quốc.

Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa - Ảnh 2.

BLACKPINK gia hạn hợp đồng hoạt động nhóm với YG

Tại Trung Quốc, từ khóa "BLACKPINK - tất cả thành viên đều gia hạn hợp đồng với YG" đứng chễm chệ top 1 chủ đề được tìm kiếm và bàn luận nhiều nhất Weibo. Sau 1 tiếng đăng tải, thông tin về BLACKPINK hút về tận hơn 1 triệu lượt xem.

Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa - Ảnh 3.

Thông tin BLACKPINK gia hạn hợp đồng với YG vào top 1 chủ đề giải trí hot nhất Weibo

Trên các diễn đàn, người hâm mộ BLACKPINK ở xứ tỷ dân đều bày tỏ sự hân hoan với thông tin 4 cô gái nhà YG tiếp tục hoạt động nhóm. Trên blog giải trí Hội Hỏa - nơi đang có lượt đọc cao nhất - khán giả Trung Quốc chia sẻ hình ảnh, thể hiện sự mong chờ với màn trở lại của Jennie, Jisoo, Rosé.

Đáng chú ý, trong hàng nghìn bình luận, rất khó để tìm thấy cái tên Lisa. Điều này cho thấy Lisa vẫn bị quay lưng, cấm sóng ngầm ở thị trường giải trí xứ tỷ dân sau ồn ào biểu diễn ở Crazy Horse.

Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa - Ảnh 4.

Hình ảnh của Jennie, Jisoo, Rosé tràn ngập khu vực bình luận...

Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa - Ảnh 5.

... trong khi với Lisa là ít ỏi

Đầu tháng 11, tài khoản Weibo của Lisa tại Trung Quốc đã bị xóa. Khi người hâm mộ vào trang cá nhân của em út BLACKPINK, thông báo hiện lên là: "Không thể truy cập tài khoản này do có báo cáo vi phạm luật pháp, quy định và thỏa thuận cộng đồng Weibo". Nguyên nhân Lisa bị "trừng phạt" ở Trung Quốc được cho là vì buổi biểu diễn của cô tại bar thoát y Crazy Horse, Pháp.

Theo quy định của Hiệp hội Biểu diễn Nghệ thuật Trung Quốc, đất nước tỷ dân nghiêm cấm quảng bá các màn trình diễn mang yếu tố tình dục, không đứng đắn và trái với thuần phong mỹ tục.

Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa - Ảnh 6.

Tài khoản Weibo của Lisa ở Trung Quốc bị xóa

Nguồn: Weibo