Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 sau nhiều ngày mất tích khi đi tập văn nghệ

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 09:33 19/03/2019

Sau nhiều ngày mất tích không thể liên lạc, không có thông tin, sáng nay người thân của nữ sinh V cho biết, đã tìm thấy thi thể của em dưới sông.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ sáng 19/3, ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Bích V. (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu) sau nhiều ngày mất tích.

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 sau nhiều ngày mất tích khi đi tập văn nghệ - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh V. trước khi mất tích.

Theo ông Thiệm, cách đây ít phút UBND xã nhận được tin báo của người nhà nói phát hiện thi thể của V. ở dưới sông thuộc địa bàn xã Hải Phú, huyện Hải Hậu.

Hiện địa phương đã cử cán bộ công an xã tới hiện trường để xác minh cụ thể, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Cùng ngày anh Nguyễn Văn Q. (bố em V.) đau buồn cho biết, sáng nay gia đình nhận được tin dữ của người dân báo phát hiện thi thể con dưới sông trên địa bàn xã Hải Phú nên đã ra hiện trường kiểm tra thì nhận diện chính xác đó là con gái mình.

Kể từ khi nhận tin dữ mẹ của V. cùng nhiều người thân trong gia đình gào khóc thảm thiết khiến ai ai cũng đau đớn xót xa.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 15/3, V. xin phép gia đình đi tập văn nghệ ở trường để biểu diễn vào ngày 26/3.

Tuy nhiên, đến 19h vẫn chưa thấy cháu về, gia đình đã tổ chức tìm kiếm cháu ở nhiều nơi nhưng không thấy cháu.

Ngay lập tức, gia đình đã làm đơn trình báo gửi lên chính quyền địa phương giúp đỡ tìm nhưng không có kết quả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm