Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi mổ bụng trăn khổng lồ

Gia An/VTC News, Theo VTC News 08:02 21/08/2023

Hơn 1 ngày sau khi Akbar mất tích, gia đình và bạn bè mới tìm thấy thi thể anh nằm nguyên vẹn trong bụng một con trăn khổng lồ.

Đây là một trong những vụ trăn nuốt người đáng sợ nhất thế giới xảy ra tại Indonesia, nơi không hiếm những vụ tai nạn do loài bò sát khổng lồ này gây ra.

Theo Dailystar, anh Akbar Salubiro, 25 tuổi, bắt đầu công việc thu hoạch dầu cọ ở một vùng xa xôi thuộc Tây Sulawesi, Indonesia vào ngày 25/3/2017. Tối 25/3, người nhà không thấy anh về nhà sau giờ làm việc nên đã chia nhau đi tìm. Tới 22h ngày hôm sau, họ phát hiện một con trăn khổng lồ dài 7 mét phía sau vườn nhà Akbar. Trông nó rất khả nghi với cái miệng đang ngậm một thứ gì rất lớn.

Nghi ngờ con trăn đã nuốt Akbar vào bụng, mọi người tìm cách tiêu diệt nó và dùng một con dao dài hơn 45cm để mổ bụng con vật. Họ kinh hãi khi phát hiện thi thể còn nguyên quần áo của Akbar nằm trong bụng con trăn. Khi được kéo ra, chân của nạn nhân vẫn còn xỏ nguyên đôi ủng.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi mổ bụng trăn khổng lồ - Ảnh 1.

Bụng con trăn phềnh to vì đang có nạn nhân bên trong.

Trưởng làng Salubiro Junaidi cho biết: "Mọi người đã nghe thấy tiếng kêu từ rừng cọ vào đêm trước khi Akbar được tìm thấy trong bụng con trăn. Khi con trăn bị bắt, đôi ủng mà Akbar đang đi lộ rõ trong bụng nó".

Cũng tại Indonesia, vào năm ngoái, một phụ nữ mất tích cũng được tìm thấy trong bụng trăn. Bà Jahrah (54 tuổi, sống ở tỉnh Jambi, trên hòn đảo phía tây Sumatra) vào khu rừng gần nhà kiếm củi vào ngày 21/10/2022 và không trở về. Sau 2 ngày tìm kiếm, người dân địa phương nhìn thấy một con trăn có cái bụng căng tròn. Họ phát hiện thi thể bà khi mổ bụng nó.

Theo trưởng làng Anto, có lẽ con trăn đã dùng thân siết cho bà Jahrah nghẹt thở, sau đó nuốt trọn nạn nhân. Việc tiêu hóa hoàn toàn con mồi lớn thường mất vài tuần nên thi thể của bà Jahrah hầu như còn nguyên, bao gồm cả áo quần.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi mổ bụng trăn khổng lồ - Ảnh 2.

Con trăn khổng lồ đã nuốt người phụ nữ 54 tuổi.

Vào thời điểm đó, vị trưởng làng cho biết người dân đang rất lo lắng vì từng nhìn thấy một số con trăn khổng lồ gần nơi họ ở. Dân làng cố gắng bắt một con trăn dài hơn 8 mét nhưng không thành vì nó quá mạnh.

Theo Daily Mail, trăn khổng lồ có nhiều ở Indonesia. Chúng sống trong những khu rừng hẻo lánh và ăn thịt động vật hoang dã, đôi khi cả con người.

Cũng theo Daily Mail, vào năm 2012, người dân vùng ngoại ô Benito Juarez, Mexico phát hiện một con trăn dài 7,6 mét đang nằm ở đường ray xe lửa với chiếc bụng nó phình to bất thường. Trước đó, địa phương đang xôn xao về vụ mất tích của một bé trai, do đó mọi người nghi con trăn này là thủ phạm. Khi mổ bụng con vật, họ tìm thấy thi thể em bé.

Cuối tháng 11/2013, người dân ở bang Kerala, miền nam Ấn Độ cũng rất sợ hãi khi phát hiện một người đàn ông trong bụng trăn khổng lồ. Người đàn ông này rời quán rượu lúc rạng sáng 27/11 trong tình trạng say xỉn và vô tình gặp phải một con trăn trên đường. Con vật hung dữ này siết chết rồi nuốt chửng nạn nhân.

Nguồn: Dailystar, Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày