Tìm thấy thi thể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình

HOÀNG PHÚC, Theo Người lao động 20:51 24/10/2020

Toàn bộ thi thể 4 người đi rừng trong lũ, bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Chiều 24-10, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) - cho biết đến 15 giờ chiều nay, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của địa phương đã tìm được toàn bộ thi thể của 4 nạn nhân mất tích do núi sạt lở, vùi lấp khi đi rừng.

Tìm thấy thi thể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình - Ảnh 1.

Nhiều lực lượng tham gia tìm kiếm nạn nhân

Các nạn nhân trong đó có 3 anh em ruột, gồm: Ông Nguyễn Văn Hạnh (53 tuổi), ông Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi), anh Nguyễn Văn Sáng (33 tuổi); người còn lại ông Trần Văn Lý (60 tuổi, đều ngụ thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch).

Trước đó, UBND huyện Bố Trạch nhận được thông tin từ xã Hưng Trạch về việc nhóm 4 người quê ở thôn Bồng Lai 2, đi rừng từ trước ngày 15-10 đến nay chưa về, không liên lạc được, nghi mất tích.

Huyện Bố Trạch chỉ đạo lực lượng chức năng cùng với xã Hưng Trạch và thân nhân những người mất tích đi tìm kiếm trong rừng. Sau 6 giờ đi bộ ở địa hình núi cao, khe sâu thì đoàn tìm kiếm đã đến vị trí trong vùng rừng sâu Bồng Lai, thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Bắc Quảng Bình.

Tìm thấy thi thể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng sau nhiều giờ băng rừng, lội suối đã tiếp cận hiện trường và tìm thấy các thi thể nạn nhân

Khi đoàn tìm đến một lán trại thì thấy hiện trường tan hoang. Bới tìm trong đống đất đá, họ thấy một nạn nhân là ông Nguyễn Văn Sơn bị vùi lấp tử vong. Tuy nhiên, do trời tối, địa hình hiểm trở nên đoàn dừng việc tìm kiếm và dùng võng khiêng nạn nhân về quê mai táng.

Sáng nay, đoàn công tác 30 người gồm nhiều lực lượng như: quân sự, công an, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình các nạn nhân để vào rừng tiếp tục tìm kiếm 3 người còn mất tích và đã tìm thấy 3 thi thể bị vùi lấp dưới đống đất đá.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm