Tìm thấy thi thể 2 anh em ruột đuối nước khi tắm biển ở Thanh Hóa

Song Nhi, Theo Sức khỏe & Đời sống 08:32 19/05/2022

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 anh em bị sóng cuốn trôi mất tích khi tắm biển ở Thanh Hóa.

Thông tin từ UBND phường Hải Thanh (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai anh em trai trong một gia đình bị đuối nước trên biển.

Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về an táng.

Tìm thấy thi thể 2 anh em ruột đuối nước khi tắm biển ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 anh em mất tích và bàn giao cho gia đình lo hậu sự

Trước đó, khoảng hơn 15h ngày 16/5, nhóm 7 học sinh từ 10 - 14 tuổi đều ở phường Hải Thanh rủ nhau ra bãi biển thuộc khu phố Tân Xuyên, phường Hải Thanh đá bóng, sau đó rủ nhau ra tắm biển.

Thời điểm các em tắm, biển động, sóng to khiến em Bùi Chí T. (10 tuổi) bị nước cuốn trôi. Sau đó, em Bùi Chí D. (13 tuổi, anh trai của T.) lao ra cứu thì cả hai anh em bị sóng cuốn mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình cùng chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm, cứu nạn. Do sóng to, biển động nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Tại bờ biển, địa phương đã huy động các lực lượng Công an, Dân quân, Biên phòng, Nhân dân địa phương và gia đình, với số lượng trên 150 người tham gia tìm kiếm dọc bãi biển từ chân núi Do Xuyên đến núi Thổi và các gành đá của núi Do Xuyên đến cửa Lạch Bạng và ven biển các xã/phường xuống đến xã Nghi Sơn.

Sau 2 ngày tìm kiếm, khoảng 3h sáng ngày 18/5, thi thể em Bùi Chí T. đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách hiện trường khoảng 700 - 800m. Đến 11h trưa cùng ngày, thi thể em Bùi Chí D. cũng được tìm thấy cách đó không xa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm