Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/11/2019

Đội tuyển Việt Nam đã có trận hoà 0-0 trước Thái Lan vào tối 19/11 tại SVĐ Mỹ Đình. Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã lời qua tiếng lại với một vị trợ lý HLV của đội tuyển xứ sở chùa vàng.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 1.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã có những mâu thuẫn với một trợ lý của đội tuyển Thái Lan. Ảnh: Hiếu Lương.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 2.

Sau khi tìm hiểu, nhân vật xích mích với HLV Park là ông Sasa Todic, người Serbia. Đây không phải lần đầu tiên vị trợ lý này tranh cãi với HLV Park Hang-seo. Ở trận lượt đi giữa hai đội tại SVĐ Thammasat, ông Sasa Todic và HLV người Hàn Quốc cũng lời qua tiếng lại sau 1 tình huống trên sân.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 3.

Sasa Todic là HLV thủ môn của đội tuyển Thái Lan. Ông sinh năm 1974, từng có 20 năm thi đấu chuyên nghiệp tại Giải VĐQG Serbia. Năm 2010, ông chuyển sang làm công tác huấn luyện.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 4.

Vị HLV thủ môn này đến Thái Lan làm việc với tư cách 1 thành viên trong bộ sậu của HLV Milovan Rajevac, một HLV khá nổi tiếng, từng cùng đội tuyển Ghana vào tứ kết World Cup 2010.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 5.

Sau đó, ông tiếp tục được giữ lại dưới thời HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 6.

Hiện tại, ông là 1 trong 5 trợ lý chính của HLV Akira Nishino tại đội tuyển Thái Lan. Ảnh: Thaifootball.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 7.

Sau trận hoà 0-0 trước Thái Lan, HLV Park Hang-seo tỏ ra khá hài lòng khi giành được kết quả này.

Sau đó, ông chủ động tiến tới bắt tay HLV Akira Nishino. Cả hai cũng dành cho nhau những cử chỉ thân thiện.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 9.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cũng phải chỉ tay về phía cabin đội tuyển Thái Lan.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 10.

Ở đó, HLV thủ môn Sasa Todic đang có hành động khiêu khích. Hành động của HLV người Serbia dường như là ám chỉ chiều cao thấp của HLV Park Hang-seo.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 11.

Sau khi có ý định quay về đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đột ngột khựng lại và tiến tới chỗ vị trợ lý HLV cao to.

Tìm ra profile trợ lý tuyển Thái “gây sự” với HLV Park Hang-seo, hoá ra đã xích mích từ Bangkok và mang mối hiềm khích đến Hà Nội - Ảnh 12.

Ông hành động không chút e dè và các thành viên hai đội phải tiến tới dàn hoà.

Trận hoà này có thể khiến HLV Park Hang-seo tạm hài lòng. Trong khi đó, đây là kết quả khá khó khăn với HLV Akira Nishino trong 3 trận đấu còn lại. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam vẫn dẫn đầu bảng với 11 điểm, xếp sau là Malaysia với 9 điểm, Thái Lan tụt xuống thứ 3 với 8 điểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm