Tìm ra nữ diễn viên gầy nhất Kbiz: Cao 1m69 nhưng chỉ vỏn vẹn 42kg, nhìn body mỏng như gió thổi bay mà phát hoảng

QN, Theo Trí Thức Trẻ 18:42 14/11/2021

Netizen lo ngại rằng nữ diễn viên này không đủ sức khỏe để theo được lịch trình dày đặc vì thiếu cân.

Shin Ye Eun là nữ diễn viên được ưu ái gọi là "nữ thần thanh xuân thế hệ mới". Thế nhưng mỹ nhân sinh năm 1998 luôn tươi tắn, đầy sức sống ngày nào nay lại gầy rộc đi 1 cách đáng lo ngại.

Theo thông tin từ chính Shin Ye Eun chia sẻ trên trang cá nhân, hiện tại cô chỉ nặng vỏn vẹn 42,2kg. Cân nặng này được cho là quá thấp so với chiều cao gần 1m69 của cô. Với tỉ lệ chiều cao và cân nặng như này, có lẽ Shin Ye Eun chính là nữ diễn viên có thân hình gầy nhất nhì Kbiz. Hiện tại, "nữ thần thanh xuân" có body gầy mỏng như gió thổi bay, chân chỉ toàn da bọc xương, vòng eo thì vô cùng nhỏ. Với lịch trình hoạt động dày đặc, nữ diễn viên A-Teen khiến không ít fan lo lắng cho sức khỏe khi không đảm bảo cân nặng.

Tìm ra nữ diễn viên gầy nhất Kbiz: Cao 1m69 nhưng chỉ vỏn vẹn 42kg, nhìn body mỏng như gió thổi bay mà phát hoảng - Ảnh 2.

Cao gần 1m69 những chỉ nặng 42,2kg, thân hình của Shin Ye Eun thực sự không đạt chuẩn, thậm chí gầy báo động. Dù đã chủ động che đi cân nặng nhưng thông qua chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể), nhiều người vẫn tính toán ra được số cân của nữ diễn viên

Tìm ra nữ diễn viên gầy nhất Kbiz: Cao 1m69 nhưng chỉ vỏn vẹn 42kg, nhìn body mỏng như gió thổi bay mà phát hoảng - Ảnh 3.

Sở hữu thân hình gầy đáng báo động, nữ diễn viên lại khiến nhiều người lo lắng sẽ không đảm bảo sức khỏe khi hoạt động với lịch trình dày đặc

Tìm ra nữ diễn viên gầy nhất Kbiz: Cao 1m69 nhưng chỉ vỏn vẹn 42kg, nhìn body mỏng như gió thổi bay mà phát hoảng - Ảnh 4.

Vòng eo của Shin Ye Eun gần đây chỉ nhỏ như nắm tay. Gương mặt cô vẫn xinh đẹp nhưng không còn tràn đầy sức sống như trước đây

Nữ diễn viên để lộ đôi chân gầy tong teo, chỉ có da bọc xương, cánh tay cũng khẳng khiu không kém. Thân hình cô mỏng manh đến nỗi như thể dễ dàng bị gió thổi bay

Tìm ra nữ diễn viên gầy nhất Kbiz: Cao 1m69 nhưng chỉ vỏn vẹn 42kg, nhìn body mỏng như gió thổi bay mà phát hoảng - Ảnh 6.

Fan đều mong Shin Ye Eun có thể tăng cân và trở nên khỏe mạnh hơn

Nguồn: Pannchoa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm