Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận "cố tình hám fame"

Lam Giang, Theo Nhịp Sống Việt 15:54 18/11/2021

Cổ động viên xinh đẹp này hóa ra cũng là người nhà đài. Cô thích thú khi được xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia theo cách đặc biệt.

Khoảnh khắc một nữ cổ động viên xinh đẹp trên khán đài sân Mỹ Đình cởi khẩu trang khi camera lia tới chỗ mình đã khiến dân mạng tranh cãi. Một số bày tỏ sự thích thú với cách chộp cơ hội được xuất hiện trên sóng THTT cũng như nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi rói của cô gái. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không đồng tình vì nữ cổ động viên không thực hiện thông điệp 5K.

Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra danh tính của cô gái này. Đó là Nguyễn Thu Hiền, hiện đang sống ở Hà Nội. Thu Hiền từng làm việc tại VTV nhưng hiện đã nghỉ. Cô cũng đăng tải một số bức ảnh khi đảm nhận vai trò MC của một kênh thể thao.

Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận cố tình hám fame - Ảnh 1.

Nữ cổ động viên cởi khẩu trang khi camera lia tới chỗ mình gây chú ý

Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận cố tình hám fame - Ảnh 2.
Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận cố tình hám fame - Ảnh 3.

Cổ động viên xinh đẹp này tên Nguyễn Thu Hiền, hiện đang sống ở Hà Nội

Trước những ý kiến trái chiều về khoảnh khắc cởi khẩu trang của mình, Thu Hiền thừa nhận khoảnh khắc đó là cố tình: "Mọi người cứ bảo mình cơ hội, cố tình hám fame. Ơ thì mình cố tình thật mà, muốn cái gì thì phải bật dậy, nhoi lên mà làm chứ.

Mà thật ra 8 năm làm truyền hình, được lên Tivi nhiều nhưng chưa lần nào mình được nhiều người hỏi thăm như lần này. Quan trọng là mọi người thấy vui phải không ạ? Con mình ở nhà thấy bố mẹ cũng hét ầm lên sung sướng. Như thế đã đủ bạn muốn lên hình chưa?".

Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận cố tình hám fame - Ảnh 4.
Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận cố tình hám fame - Ảnh 5.

Thu Hiền sở hữu ngoại hình xinh xắn, cô thừa nhận bản thân cố tình cởi khẩu trang để được xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia

Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận cố tình hám fame - Ảnh 6.
Tìm ra danh tính cô gái cởi khẩu trang trên sân Mỹ Đình, thừa nhận cố tình hám fame - Ảnh 7.

Thu Hiền từng làm việc tại VTV. Cô cũng đăng tải một số bức ảnh khi đảm nhận vai trò MC của một kênh thể thao

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền hình, Thu Hiền còn bật mí bí quyết cho những cổ động viên bóng đá muốn được xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia:

1. Chọn vị trí ngồi ngay sau camera cận giữa sân. Chỉ cần bạn mua vé ở khán đài B cổng số 3 hoặc 5 là có chỗ đẹp.

2. Các bạn để ý khi nào anh quay phim hướng máy về khán đài, anh sẽ chỉnh camera căn góc để zoom vào khán giả (sẽ mất vài giây), hãy nhanh nhẹn chỉnh đốn trang phục. Khi thấy camera xuất hiện đèn đỏ (tức là đang được bấm lên sóng) thì bạn diễn nhé.

3. Nhớ trang điểm xinh xắn, cười tươi cổ vũ đội tuyển.

4. Ở các giải Grand Slam môn quần vợt, người ta còn có "kiss cam" để các cặp đôi thể hiện tình cảm, hoặc hình ảnh khán giả tạo trò vui để trận đấu bớt căng thẳng. Nên là chúng ta khi thấy camera hướng về mình thì hãy thể hiện những gì mình muốn, hoặc thông điệp mình muốn truyền tải (không tiêu cực là được). Tóm lại là, cờ đến tay thì phất mạnh, phất đẹp nhé các bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm