Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam

Hà Trang, Theo Tiền phong 17:07 01/07/2022

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên dẫn đầu top tìm kiếm tại Google Việt Nam theo thời gian thực với lượt truy cập tăng chóng mặt.

Trưa ngày 1/7, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên dẫn đầu top tìm kiếm tại Google Việt Nam theo thời gian thực với lượt truy cập tăng chóng mặt. Chủ đề liên quan đến hai nghệ sĩ này là đảo Majorca, Tây Ban Nha, Lưu Hương Giang, Thương Ngày Nắng Về,

Được biết, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vừa có chuyến công tác tại các nước châu Âu, trong đó có Tây Ban Nha. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ 42 tuổi cũng chia sẻ hình đoạn clip đi đánh golf cùng nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về ngay tại đảo thiên đường Mallorca (hay Majorca). Nam nhạc sĩ rất hào hứng với khi ra sân và nói đây là lần đầu tiên anh livetream trên mạng xã hội của mình.

 Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam  - Ảnh 2.

Sở dĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội Việt Nam lúc này vì có nhiều tin đồn xung quanh đời tư của cả hai. Trên Facebook, từ khóa "Hồ Hoài Anh", "Hồng Đăng" cũng đang là xu hướng tìm kiếm của cư dân mạng.

 Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam  - Ảnh 3.
 Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam  - Ảnh 4.

Hồng Đăng, 37 tuổi, là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh là một trong những gương mặt diễn viên đình đám của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Hồng Đăng gắn liền với hình tượng soái ca, ấm áp và ghi dấu trong nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng như: Cầu Vồng Tình Yêu, Tuổi Thanh Xuân, Zippo, Mù Tạt Và Em, Người Phán Xử, Hoa Hồng Trên Ngực Trái,… và mới nhất anh gây ấn tượng mạnh khi "lột xác" thành Đức "xoăn" nhu nhược trong Thương Ngày Nắng Về .

Nam diễn viên có 14 năm hôn nhân hạnh phúc với bà xã Anh Đào. Hai bé gái xinh xắn là trái ngọt cho cuộc tình của họ.

 Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam  - Ảnh 5.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là cái tên quen thuộc của khán giả yêu nhạc một thời với các nhạc phẩm Giọt Sương Và Chiếc Lá, Dẫu Có Lỗi Lầm... Nam nhạc sĩ 42 tuổi góp phần tạo nên tên tuổi của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Anh nắm giữ vị trí Giám đốc sản xuất, Giám đốc âm nhạc của một loạt gameshow truyền hình như King Of Rap, Giọng hát Việt

Năm 2016, ông xã của ca sĩ Lưu Hương Giang là một trong hơn 300 nghệ sĩ được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT). Về đời tư, Hồ Hoài Anh kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang năm 2009 và có hai con gái Hồ Khánh Hà (Mina) và Hồ Tú Anh (Misu).

 Tìm kiếm tên của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng chóng mặt tại Google Việt Nam  - Ảnh 6.