Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/02/2019

Với màn toả sáng của Lalaband - Quán quân chung cuộc tại Tiger Remix Đà Nẵng, 2 tháng hành trình tìm kiếm tài năng Tiger Remix đã khép lại như điều kỳ diệu đầu năm 2019.

Thổi làn gió mới vào hành trình "săn tài năng"

Có lẽ, chưa bao giờ việc nắm lấy cơ hội toả sáng lại gần ngay trước mắt như thế. Ngay từ khi được công bố, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu âm nhạc Việt Nam bởi format mới lạ và độc đáo.

Lần đầu tiên, bạn có thể gửi bài dự thi với số lượng không giới hạn thông qua một ứng dụng riêng TIGER UNCAGE với các bước đăng ký đơn giản.

Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội như một kênh kết nối những giấc mơ âm nhạc, cuộc thi đã phá vỡ mọi giới hạn, mang đến làn gió mới thân thiện hơn khi mà các cuộc thi âm nhạc đã trở thành một chảo lửa cạnh tranh khắc nghiệt. Chính nhờ đó, Tìm kiếm tài năng Tiger Remix hội tụ đủ mọi yếu tố để gây nên sức hút không thể chối từ với những tài năng đã sẵn sàng toả sáng.

Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ - Ảnh 1.

Chính thức khởi tranh từ ngày 14/11, cuộc thi đã tạo nên kỷ lục với hơn 5000 bài dự thi được gửi về, trong đó có cả những "hiện tượng mạng" như: Rum, Yến Tatoo, Ngô Tùng Anh The Voice, Sơn Hồng Phạm, Lykio… Nhiều giọng ca đầy cá tính được khai phá, hứa hẹn một cuộc chơi công bằng và nhiều bất ngờ!

Mang cơ hội đến với mọi người nhưng không có nghĩa tính chuyên nghiệp và nghệ thuật bị quên lãng. Những người "cầm cân nảy mực" đều là những ngôi sao tạo nên những bài hit vang dội làng nhạc Vpop: Dương Khắc Linh và Châu Đăng Khoa.

Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ - Ảnh 2.
Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ - Ảnh 3.

Giám khảo cuộc thi là những "chuyên gia tạo hit"

Qua vòng loại, ban giám khảo đã chọn ra những nhân tố xuất sắc nhất vào vòng audition với thể thức đối đầu trực tiếp còn nảy lửa và hấp dẫn hơn cả vòng loại. Tài năng trên cả nước hội tụ tại các vòng audition tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng với một cơ hội duy nhất để tiếp tục hành trình chinh phục giấc mơ.

Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ - Ảnh 4.
Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ - Ảnh 5.

Chỉ có một người chiến thắng trong mỗi cặp đấu ở vòng audition

Điều đặc biệt trong suốt chặng đường là, ở mỗi vòng audion gồm Tứ kết, Bán kết và Chung kết vùng, không chỉ các thí sinh hào hứng mà hàng trăm khán giả cũng bị thu hút đến cổ vũ và hoà mình vào không gian nhạc sống đầy cuồng nhiệt!

Điều này đã khẳng định sức hút của một cuộc thi được đầu tư chuyên nghiệp, đồng thời cho thấy giới trẻ sẵn sàng thử thách bản thân để biến đam mê thành chiến thắng nếu có sân chơi phù hợp.

Quán quân và hơn thế nữa

Một hành trình dài cam go và người chiến thắng chắc chắn không tầm thường chút nào! Vượt qua hàng ngàn thí sinh tài năng trên cả nước, nhóm Lalaband đã trở thành quán quân toàn quốc của cuộc thi và được vinh danh ngay tại sân khấu Tiger Remix Đà Nẵng vào ngày 26/01 vừa qua.

Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ - Ảnh 6.

Tổng giải thưởng 100 triệu xứng đáng cho tài năng, nỗ lực và bản lĩnh của nhóm

Khác với những cuộc thi khác, quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix ngay lập tức được bước ra chinh phục hàng ngàn khán giả của Tiger Remix - sân khấu ước mơ của bất cứ một nghệ sĩ trẻ nào, sát cánh với những ngôi sao hàng đầu như Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Đức Phúc…

Chính vì những "đặc quyền" to lớn đó, cuộc thi không chỉ là một sân chơi mà thương hiệu Tiger Remix như một sự đảm bảo chắc chắn về một bệ phóng vững chắc và hoàn toàn có thể trở thành cú hích cho sự nghiệp bước chân vào giấc mơ Vpop.

Tìm kiếm tài năng Tiger Remix - Bệ phóng cho những tài năng trẻ - Ảnh 7.

Vượt mọi giới hạn của một cuộc thi âm nhạc, hành trình Tìm kiếm tài năng Tiger Remix để lại thông điệp ý nghĩa "Cứ đam mê, rồi ai cũng có thể toả sáng", khuyến khích các bạn trẻ tự tin trải nghiệm những điều mới mẻ. Hơn cả giải thưởng hoành tráng, ước mơ thể hiện tài năng của hàng ngàn bạn trẻ đã được hiện thực hoá và biết đâu, sẽ có những ngôi sao tương lai tìm thấy đam mê ẩn giấu của mình từ chính sân chơi này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14