Tìm đỏ mắt cả Cbiz chỉ có Phạm Băng Băng mới cân được mẫu váy khó cảm này: Đẳng cấp “nữ hoàng thảm đỏ” nó phải khác!

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:10 08/01/2021

Dù thiết kế khó diện nhưng Phạm Băng Băng vẫn có thể mặc đẹp khiến dân tình mê mẩn.

Sau ảnh hưởng của scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng không còn tham dự nhiều sự kiện như trước. Vậy nhưng đẳng cấp "nữ hoàng thảm đỏ" của cô thì không phải ai cũng có thể vượt qua được. Minh chứng chính là hình ảnh của Phạm Gia trong sự kiện mới đây khi "cân" đẹp mẫu váy khó mặc.

Dự sự kiện mới đây, Phạm Băng Băng diện mẫu váy có thiết kế lạ mắt với chi tiết vạt lệch tạo ra sự đối xứng thú vị: Một bên là váy liền lấp lánh sang chảnh, phía còn lại là chi tiết tua rua lóng lánh.

Tìm đỏ mắt cả Cbiz chỉ có Phạm Băng Băng mới cân được mẫu váy khó cảm này: Đẳng cấp “nữ hoàng thảm đỏ” nó phải khác! - Ảnh 1.

Cô chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa, uốn xoăn nhẹ, son đỏ nổi bần bật tôn lên nước da trắng như tuyết.

Tìm đỏ mắt cả Cbiz chỉ có Phạm Băng Băng mới cân được mẫu váy khó cảm này: Đẳng cấp “nữ hoàng thảm đỏ” nó phải khác! - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng cũng không đeo quá nhiều trang sức, cô đi giày cao gót quai ngang tôn dáng cao ráo cũng mang tông màu đen ăn tiệp với váy.

Được biết đây là thiết kế của nhà mốt Georges Hobeika. Dáng váy tua rua vốn không hề dễ diện, cộng thêm tông màu đen nên nếu không khéo thì người diện trông sẽ vừa dừ vừa dìm dáng.

Tìm đỏ mắt cả Cbiz chỉ có Phạm Băng Băng mới cân được mẫu váy khó cảm này: Đẳng cấp “nữ hoàng thảm đỏ” nó phải khác! - Ảnh 4.

Vậy nhưng Phạm Băng Băng vẫn có thể "cân" đẹp mẫu váy khó chiều này, thậm chí còn thêm bội phần sang chảnh, kiêu sa khiến dân tình mê mẩn.

Thực tế nếu theo dõi Phạm Băng Băng bạn sẽ thấy những bộ cánh thảm đỏ của cô không phải lúc nào cũng dễ diện. Nhiều thiết kế trong số đó khá lòe loẹt, sến súa nhưng Phạm Băng Băng vẫn có thể diện đẹp mỹ miều.

Vậy mới thấy đẳng cấp "nữ hoàng thảm đỏ" của Phạm Băng Băng đâu phải nói suông, cô luôn có thể diện đẹp mọi thể loại trang phục và luôn thay đổi để có được hình ảnh mới mẻ ở mỗi lần xuất hiện.

Ảnh: Internet


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm