Tìm “Chính Tôi Nguyên Bản” giữa cuộc sống nhiều tạp âm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/11/2021

Cuộc sống hiện đại quá bộn bề và ồn ào những "tạp âm", khiến chúng ta không thể "nghe" rõ lòng mình, quên mất những ước mơ và khao khát cháy bỏng từng có.

Đã bao lâu rồi, bạn chưa là nguyên bản?

Những người trẻ ngày nay được nhiều người nhận định đều là những người trẻ trung, tài năng và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhưng được cái này, thì mất cái kia! Guồng quay cuộc sống tất bật kéo chúng ta vào và lấy đi của chúng ta nhiều thứ. Đó có thể là thời gian, sức lực, những sở thích, lý tưởng, và có thể là… cả chính chúng ta. Đằng sau ánh hào quang chói loà như được tăng lương, tăng chức, tăng độ nổi tiếng… đáng ngưỡng mộ, cứ mỗi khi một mình, hoá ra chúng ta đều nhớ về những nỗi khao khát, thổn thức với những điều mình chưa thực hiện được.

Lúc đó chúng ta bàng hoàng đối diện với những câu hỏi:

Đã bao lâu rồi bạn chưa lắng nghe lòng mình?

Đã bao lâu rồi bạn để cho những điều rối ren ngoài kia làm gián đoạn những gì bạn thực sự muốn?

Và đã bao lâu rồi, bạn chưa là nguyên bản?

Tìm “Chính Tôi Nguyên Bản” giữa cuộc sống nhiều tạp âm - Ảnh 1.

Tìm lại nguyên bản cùng MV Chính Tôi Nguyên Bản

MV Chính Tôi Nguyên Bản chính thức ra mắt vào ngày 24/11/2021 trên Fanpage Yamaha Music Vietnam tại đây với giai điệu mạnh mẽ và âm hưởng sôi động sẽ chính là tiếng gọi thức tỉnh ta tìm về nguyên bản của chính mình.

Tìm “Chính Tôi Nguyên Bản” giữa cuộc sống nhiều tạp âm - Ảnh 2.

Xem MV Chính Tôi Nguyên Bản tại Fanpage Yamaha Music Vietnam

Đó là câu chuyện của những người trẻ có những ngành nghề và lối sống khác nhau, cùng đi tìm nguyên bản của mình. Họ khao khát sống thật nhưng bị "cơm áo gạo tiền", bị trách nhiệm, bị những khía cạnh của cuộc sống bủa vây khiến họ dần quên đi những ước mơ âm nhạc.

Qua những lát cắt của MV, ta thấy anh sếp điển trai và thành công với chức danh, "ký bằng cây bút vàng" mà nhiều người ngưỡng mộ, lại chỉ mơ về một ngày được cầm "bút bi" làm anh nhạc sĩ được sống đúng với đam mê của chính mình; hay cô nàng kế toán trông có vẻ khô khan, lại là con người của những nhịp trống trẻ trung và sôi động; anh chàng với ước mơ và khao khát mãnh liệt với synthesizer , nhưng lại từ bỏ vì chữ "không" của gia đình; và cô gái may mắn được người thân ủng hộ theo đuổi ước mong và sống trọn vẹn với cảm xúc thật của chính mình…

Tìm “Chính Tôi Nguyên Bản” giữa cuộc sống nhiều tạp âm - Ảnh 3.

Những khung hình đẹp thể hiện cảm xúc của các bạn trẻ khi là "Chính Tôi Nguyên Bản"

Đó có thể là hình ảnh của những nhân vật trong MV, cũng có thể là hình ảnh của hàng triệu người trẻ đang sống. Đó, có thể là hình ảnh của chính chúng ta!

Qua giai điệu mạnh mẽ, lời hát hết sức ý nghĩa và tính động viên chạm đến trái tim người nghe, MV Chính tôi nguyên bản đã thực sự thu hút mọi người, truyền cảm hứng để tất cả sống đúng với cảm xúc thật của mình, không để những định kiến và sự phản đối của người khác ngăn cản các bạn, bởi chỉ khi là nguyên bản, ta mới cảm thấy hạnh phúc trong từng phút giây được sống, được tồn tại.

Hãy cứ là "chính tôi nguyên bản" bạn nhé!

Tìm “Chính Tôi Nguyên Bản” giữa cuộc sống nhiều tạp âm - Ảnh 4.

MV truyền tải thông điệp tích cực cho giới trẻ

Kết

Thay vì tự giằng xé chính mình giữa cuộc sống ngoài kia và những ước mơ, khao khát trong lòng, sao bạn không chọn cách dành thời gian để âm nhạc dẫn lối, lắng nghe lòng mình và tìm lại chính bạn nguyên bản.

Bạn ơi, nguyên bản chẳng ở đâu xa, mà vẫn luôn ở bên chờ bạn tìm thấy. Thấu hiểu điều này, Yamaha Music Vietnam sẽ cùng đồng hành cùng các bạn trẻ đi tìm nguyên bản qua những giây phút thư giãn và thưởng thức âm nhạc, khuyến khích các bạn sống thật với "cảm xúc nguyên bản" và lan tỏa rộng hơn nguồn cảm hứng nguyên bản. Hãy cứ giữ vững lòng tin và thái độ tích cực trước những mục tiêu, tiếp tục vượt qua những giới hạn của chính mình và toả sáng với nguyên bản sẵn có bạn nhé.

MV Chính Tôi Nguyên Bản là MV mới ra mắt của Yamaha Music Vietnam - một trong những thương hiệu sản xuất và chế tác nhạc cụ lâu đời với kinh nghiệm hơn 130 năm và cũng là thương hiệu được nhiều người tin dùng bởi sự uy tín cũng như chất lượng chuẩn Nhật của mình.

Nhằm tạo cơ hội cho người xem MV được "Trải nghiệm cảm xúc nguyên bản" Yamaha mang đến những quà tặng bất ngờ với hoạt động "Quét mã dễ dàng - Rinh ngàn quà xịn" tại Fanpage Yamaha Music Vietnam.

Để trải nghiệm các sản phẩm của Yamaha, các bạn có thể ghé thăm tại website: vn.yamaha.com hoặc ghé tới trực tiếp tại Cửa hàng âm nhạc Yamaha - Tầng 2, Aeon Mall Tân Phú, quận Tân Phú, TP.HCM để hoà mình vào không gian nhạc cụ Yamaha chính hãng và chuyên nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm