Tiffany nhá hàng về sự trở lại của SNSD nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm?

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 07/03/2021

Cư dân mạng không khỏi đồn đoán girlgroup quốc dân SNSD sẽ trở lại vào tháng 8 này.

Tháng 2 vừa qua, cả làng giải trí Hàn được phen xôn xao trước thông tin girlgroup quốc dân SNSD đã họp mặt và thảo luận về đợt comeback trong năm 2021. Tuy công ty giải trí SM Entertainment đã đưa ra phản hồi chưa có quyết định nào về sự trở lại này nhưng cộng đồng fan Kpop đã dần nuôi hy vọng vào một sản phẩm âm nhạc đặc biệt vào tháng 8 năm nay.

Tiffany nhá hàng về sự trở lại của SNSD nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm? - Ảnh 1.

Tháng 2 vừa qua, báo Hàn đưa tin SNSD đang chuẩn bị cho kế hoạch trở lại vào mùa hè năm nay. Các thành viên đã gặp mặt và cùng thảo luận cho sản phẩm âm nhạc mới

Tiffany nhá hàng về sự trở lại của SNSD nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, SM đã đưa ra phản hồi gần như bác bỏ tin đồn trên

Ngay trong tập phát sóng mới nhất của Knowing Brothers, Tiffany Young cũng nhẹ nhàng "thả thính" fan về sự trở lại của SNSD. Cô nàng bày tỏ mong muốn cùng hội chị em thân thiết tái ngộ và ghé thăm chương trình vào ngày 5/8 năm nay. Đây chính là ngày kỷ niệm 14 năm nhóm ra mắt làng giải trí.

Tiffany nhá hàng về sự trở lại của SNSD nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm? - Ảnh 3.

Tiffany hy vọng ngày 5/8 năm nay có thể tham gia Knowing Brothers cùng các thành viên SNSD để mừng kỷ niệm 14 năm ra mắt của nhóm. Phải chăng, cô nàng đang ngầm báo trước về sự trở lại được các fan lót dép hóng suốt bấy lâu?

Tiffany nhá hàng về sự trở lại của SNSD nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm? - Ảnh 4.
Tiffany nhá hàng về sự trở lại của SNSD nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm? - Ảnh 5.

Dù không còn chung sống dưới một mái nhà SM nhưng mỗi lần tái ngộ của SNSD luôn khiến mạng xã hội phải chao đảo. Người hâm mộ rất mong đợi 8 cô gái vàng của Kpop sẽ đứng chung sân khấu trong một ngày gần nhất

Nguồn: K Crush

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày