Tiểu Vy và dàn hậu Việt mặc đồ bảo hộ tiếp sức chống dịch Covid-19: Hình ảnh đẹp hơn bất cứ váy áo dạ hội nào!

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 27/06/2021

Nhận thấy tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, nhiều Hoa hậu Việt đã tình nguyện xung phong ra tuyến đầu hỗ trợ các y bác sĩ chống dịch.

Những ngày dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường với hàng loạt ca nhiễm cộng đồng, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu tại TP. HCM đang phải gồng mình chiến đấu chống dịch. Để hỗ trợ công tác phòng chống dịch, rất nhiều sao Việt đã tham gia đội ngũ tình nguyện viên như Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thuỷ.

Ngày 27/6, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Ngọc Thảo cũng nối tiếp công việc của đàn chị, tất bật điều phối người dân đến tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng dàn hậu khi đang làm việc và tự hào viết: "Mình xin lan toả năng lượng tích cực này tới tất cả mọi người. Việt Nam cố lên".

Tiểu Vy và dàn hậu Việt mặc đồ bảo hộ tiếp sức chống dịch Covid-19: Hình ảnh đẹp hơn bất cứ váy áo dạ hội nào! - Ảnh 2.

Á hậu Phương Anh chia sẻ loạt ảnh làm việc tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM cùng dàn hậu Vbiz

Trút bỏ váy áo lộng lẫy, những mỹ nhân Vbiz khoác lên bộ đồ bảo hộ và tấm chắn kín mít, không ngần ngại vất vả hỗ trợ người dân trong đợt dịch cao điểm. Dù thời tiết giữa mùa hè đang vô cùng nóng nực nhưng ai nấy đều vui vẻ, nhiệt tình với công việc. Hành động đẹp của các nàng hậu không chỉ giúp các y bác sĩ giảm tải khối lượng công việc trong dịch Covid-19 mà còn giúp cho việc tiêm vaccine được diễn ra đúng trình tự hơn. 

Bên dưới bài đăng của Á hậu Phương Anh, đông đảo netizen đã dành lời khen cho nghĩa cử cao đẹp của cô và các sao Việt. Đồng thời, người hâm mộ cũng gửi lời chúc dàn hậu có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục đồng hành cùng các y bác sĩ TP.HCM thời gian tới.  

Những người đẹp mặc đồ bảo hộ và tấm chắn kín mít để đảm bảo an toàn khi làm việc

Tiểu Vy và dàn hậu Việt mặc đồ bảo hộ tiếp sức chống dịch Covid-19: Hình ảnh đẹp hơn bất cứ váy áo dạ hội nào! - Ảnh 4.

Dù đang giữa thời tiết mùa hè khắc nghiệt nhưng ai cũng hăng say và nhiệt tình với công việc này

Tiểu Vy và dàn hậu Việt mặc đồ bảo hộ tiếp sức chống dịch Covid-19: Hình ảnh đẹp hơn bất cứ váy áo dạ hội nào! - Ảnh 5.

Trút bỏ váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo vẫn giản dị, xinh đẹp trong loạt trang phục đời thường

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm