Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ "ân sư" Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn

Nhã An, Theo Tổ quốc 15:34 25/03/2020

La Tử Lâm - Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2011 đánh mất tất cả vì trở thành tiểu tam giật bồ của Naomi Campell.

Câu chuyện thị phi nhất giới Hoa hậu Trung Quốc ầm ĩ suốt bao năm qua thuộc về La Tử Lâm, cô Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc năm 2004 và cũng là người mẫu thuộc đẳng cấp quốc tế. Giật chồng từ chính vị "ân sư" của mình - siêu mẫu Naomi Campell khiến cả showbiz thế giới chấn động, cuộc đời và sự nghiệp của La Tử Lâm vì thế cũng chấm dứt, để rồi đây trở thành bài học cảnh tỉnh cho những ai chen chân vào hạnh phúc của người khác, đâm sau lưng bạn bè, đồng nghiệp.

Từ nàng Hoa hậu chăm thi thố nhất nhì Trung Quốc

La Tử Lâm sinh năm 1987, sở hữu chiều cao 1m83 cùng gương mặt thanh tú, vóc dáng hoàn hảo. Ngay từ những năm học cấp 3, La Tử Lâm đã giành ngôi vị Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Quốc tế Thượng Hải, sau đó là ngôi vị Quán quân cuộc thi người mẫu khu vực Hợp Phì do CCTV tổ chức, giành vị trí thứ 4 trong cuộc thi cấp quốc gia.

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 2.

Với thành tích như vậy, La Tử Lâm mang về cho mình vô số hợp đồng quảng cáo, trở thành gương mặt nổi tiếng của Trung Quốc. Vậy nhưng, với cô gái trẻ đầy tham vọng này, thành tích trên vẫn chưa đủ, cô tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, giành được vương miện cao quý. Tới cuộc thi Miss Universe 2011, La Tử Lâm giành ngôi vị Á hậu 4, trở thành niềm tự hào của Trung Quốc.

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 3.

"Quý nhân phù trợ" Naomi Campell - người nâng đỡ La Tử Lâm trở thành nhân vật quốc tế

Chính trong cuộc thi Miss Universe này, La Tử Lâm đã gặp được "quý nhân phù trợ" của mình là Naomi Campell - báo đen sừng sỏ của làng mốt thế giới. Dưới sự chỉ bảo và dẫn dắt của Naomi, La Tử Lâm quyết định tấn công sang thị trường Mỹ bằng việc tham dự cuộc thi "The Face", thành công vang dội khi xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Chính nhờ Naomi bồi dưỡng, bảo ban, nhờ mối quan hệ của mình mà giới thiệu cho cô rất nhiều đối tác, giúp La Tử Lâm ngày càng thành công trên con đường tấn công thị trường Mỹ và châu Âu.

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 4.
Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 5.

Naomi và cô học trò Trung Quốc giỏi giang, "đánh đâu thắng đó"

Rất nhiều người tỏ ra khó hiểu tại sao Naomi lại dốc sức vì La Tử Lâm đến vậy. Chính vì mối quan hệ bền chặt giữa 2 người mà netizen dành nhiều thiện cảm cho Naomi và cả La Tử Lâm. Ngỡ tưởng tình thầy trò thắm thiết và mãi trường tồn, cho đến khi cả thế giới phải ngã ngửa trước loạt ảnh do paparazzi công bố.

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 6.

Naomi dạy dỗ

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 7.

đưa học trò của mình tới các bữa tiệc mở rộng mối quan hệ

Scandal ngoại tình rúng động làng mốt, Naomi ra tay "phong sát"

Hàng loạt các tờ báo hàng đầu thế giới chia sẻ hình ảnh La Tử Lâm mặc bikini, ôm hôn thắm thiết bên tỷ phú người Nga Vladimir Doronin. Không thể tin nổi rằng, đây chính là người tình 5 năm của "Báo đen" Naomi. Giới mộ điệu trên toàn thế giới bàng hoàng và bàn tán chuyện tình rúng động này của 3 nhân vật suốt 1 thời gian dài.

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 9.

Cảnh tượng "giật bồ" không ai có thể ngờ được giữa cô học trò giỏi giang và người tình bao năm của "ân sư"

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 10.

Trước đó, người hâm mộ vẫn quen nhìn thấy hình ảnh Naomi và người tình tỷ phú tay trong tay đi bên nhau

Naomi trở thành người phụ nữ đau khổ nhất thời điểm đó, khi vừa mất đi người bạn trai bao năm dành trọn vẹn tình cảm, vừa bị kẻ thân thiết đâm sau lưng một "nhát dao" chí mạng. Cô viết trên Instagram dòng nhắn dằn mặt tiểu tam vong ân bội nghĩa: "Khoảnh khắc một người đánh mất sự trân trọng với những điều tốt đẹp người khác làm cho mình cũng chính là lúc họ chuẩn bị đón nhận hậu quả".

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 11.

Ngay lập tức, La Tử Lâm đánh mất sự nghiệp và bản hợp đồng đã ký kết. Cô bị công ty người mẫu MIX sa thải ngay tắp lự vì "hành vi vi phi đạo đức và sự thiếu chuyên nghiệp không thể chấp nhận được". Sau khi bị "thải loại" ở giới thời trang New York, La Tử Lâm càng không thể chịu trụ vững tại thị trường châu Âu, không còn cách nào khác phải trở về Trung Quốc phát triển. Dĩ nhiên, cô và vị tỷ phú người Nga cũng phải đường ai nấy đi trước sức ép từ dư luận. Nhiều nguồn tin cho rằng, với quyền lực trong tay, Naomi đã đứng ra "dàn xếp" mọi chuyện, "phong sát" bằng được cô học trò bạc bẽo.

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 12.

La Tử Lâm còn gì sau scandal rúng động?

Trở về Trung Quốc, La Tử Lâm hẹn hò với người đàn ông hơn cô tới 18 tuổi là La Trung Húc, vậy nhưng cặp đôi nhanh chóng chia tay.

Sự nghiệp tuột dốc không phanh, La Tử Lâm còn bị khán giả Trung Quốc quay lưng. Giờ đây, cô không thể nào nhận được các hợp đồng quảng cáo lẫn đóng phim giữa showbiz toàn tường thành nhan sắc và các ngôi sao mới nhiều hơn nấm mọc sau mưa". Giờ đây, mỗi lần đăng cập nhật trên Weibo, La Tử Lâm vẫn còn bị netizen lao vào chửi rủa: "Tiểu tam đẳng cấp thế giới", "Còn nhớ cô giáo Naomi không La Tử Lâm",...

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 13.

La Tử Lâm mãi mãi bị gán danh "Tiểu tam đẳng cấp thế giới", "Kẻ vong ân bội nghĩa giật bồ của Naomi"

Tiểu tam nức tiếng Trung Quốc: Trắng trợn giật bồ ân sư Naomi Campell, trả giá bằng sự nghiệp Hoa hậu lụi tàn - Ảnh 14.

Năm 2016, La Tử Lâm xuất hiện hiếm hoi tại 1 sự kiện sắc đẹp. Nhan sắc và thần thái của người đẹp này xuống dốc không phanh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm