Tiểu tam ngầu lòi phim Việt vừa gọi tên Thúy Diễm (Cát Đỏ): Tát lật mặt bà cả rồi hốt luôn gia tài của chồng người?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:23 06/08/2020

Cát Đỏ tập 3 đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời cô Nhớ (Thúy Diễm).

Cát Đỏ tập 3 chủ yếu xoay quanh hai nhân vật: Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga). Về phần Nhớ, sau đêm đánh nhau với Nguồn (Hữu Thanh Tùng), cuối cùng Nguồn cũng chịu nói cho cô biết về tình hình sức khỏe của Hai Ngò (Thạch Kim Long). Qua sự giúp đỡ của Nguồn, Hai Ngò đã thành công trong việc giao lại xưởng nước mắm cho Nhớ. Vốn dĩ ông muốn để lại cơ đồ này cho con nhưng con trai ông còn quá nhỏ và người vợ thực dụng thì luôn căm ghét mùi nước mắm.

Hai Ngò nhờ Nguồn giao xưởng mắm cho Nhớ

Nhớ đã đồng ý tiếp quản xưởng mắm

Ngày đầu tiên tới tiếp quản xưởng, Nhớ đã đụng độ ngay bà cả và bị bà ta luôn mồm gọi bằng những từ ngữ nặng nề. Nổi cơn thịnh nộ, Nhớ đã cho vợ Hai Ngò nhận ngay liên hoàn tát rồi còn mỉa mai ả: "Có bao giờ bà hỏi chồng rằng ông đấy yêu tôi hay yêu bà chưa?"

Nhớ tát lật mặt bà cả

Ngoài ra cũng trong tập 3, Nhớ đã có dịp trải lòng về mối quan hệ trong quá khứ. Trong những lời kể chua chát không biết có đáng tin hay không, chính Nhớ là người đã tìm cách để ngả vào lòng Hai Ngò và hai người chỉ có với nhau một đêm duy nhất nồng nặc mùi nước mắm.

Về phần em út Nhan, trong tập này, cô đã gặp lại chàng nhạc sĩ Quang. Thái độ ăn ốc né vỏ của Quang khiến khán giả điên tiết khi gã liên tục cho rằng không chắc đứa con trong bụng Nhan là của ai. Cuối cùng, Nhan cũng tỉnh mộng, cô cắt đứt với Quang rồi về ở cùng hai chị.

Tiểu tam ngầu lòi phim Việt vừa gọi tên Thúy Diễm (Cát Đỏ): Tát lật mặt bà cả rồi hốt luôn gia tài của chồng người? - Ảnh 5.

Quang quyết không nhận con

Tiểu tam ngầu lòi phim Việt vừa gọi tên Thúy Diễm (Cát Đỏ): Tát lật mặt bà cả rồi hốt luôn gia tài của chồng người? - Ảnh 6.

Nhan cũng không cần điều đó

Cát Đỏ lên sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm