"Tiểu tam" đồng nghiệp từng ở lại nhà Song Joong Ki, khiến "bà cả" Song Hye Kyo tức điên lên xoá sạch ảnh trên Instagram?

Nhã An, Theo Helino 08:44 27/06/2019

Những tin đồn liên quan đến Song Hye Kyo và Song Joong Ki hiện giờ đang phủ đầy các tờ báo xứ Trung.

Tin tức siêu chấn động Song Hye KyoSong Joong Ki ly hôn khiến cả châu Á phải bàng hoàng. Trước đó, chính báo Trung là phía đăng tải thông tin gây sốc Song Joong Ki ngoại tình, tiểu tam là nữ thứ trong bộ phim "Asadal Chronicles" Kim Ok Bin. Sự nghiệp của Kim Ok Bin không có quá nhiều tác phẩm, cũng không phải là một nữ diễn viên hot được biết đến nhiều ở Kbiz.

Tiểu tam đồng nghiệp từng ở lại nhà Song Joong Ki, khiến bà cả Song Hye Kyo tức điên lên xoá sạch ảnh trên Instagram? - Ảnh 1.

Kim Ok Bin trong "Asadal Chronicles"

Giữa làn sóng scandal này, tin đồn về mối quan hệ bất chính này bất ngờ được lật lại. Trang QQ cho hay, sasaeng fan có trong tay bằng chứng về mối quan hệ "tòm tem" của hai người.

Theo đó, Song Joong Ki được cho là cùng ngồi xe chung với Kim Ok Bin về Seoul, sau đó về thẳng nhà của Song Joong Ki tại Itaewon. Cả hai khi phải quay phim cảnh ngoài trời cũng ở chung với nhau 1 phòng. Có nguồn tin cho biết, Song Hye Kyo xoá hết ảnh trên Instagram là bởi vì biết đến những tin đồn của chồng và "tiểu tam" đồng nghiệp này. Cô đã vô cùng tức giận.

Tiểu tam đồng nghiệp từng ở lại nhà Song Joong Ki, khiến bà cả Song Hye Kyo tức điên lên xoá sạch ảnh trên Instagram? - Ảnh 2.

Kim Ok Bin đã về nhà ở chung với Song Joong Ki?

Tiểu tam đồng nghiệp từng ở lại nhà Song Joong Ki, khiến bà cả Song Hye Kyo tức điên lên xoá sạch ảnh trên Instagram? - Ảnh 3.

Và khiến "bà cả" tức điên lên?

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm