"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy bất ngờ hạ sinh quý tử đầu lòng sớm trước 1 tháng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 20/12/2016

Thông tin cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy chào đón quý tử đầu lòng khiến netizen vừa bất ngờ vừa hạnh phúc.

Trang ETToday của Đài Loan cách đây vài phút đưa tin, "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy đã hạ sinh mẹ tròn con vuông quý tử đầu lòng. Được biết, tiểu bảo bối được sinh sớm hẳn 1 tháng, hiện tình trạng sức khỏe của mẹ và bé rất ổn định, Trần Nghiên Hy còn đăng tải hình ảnh chào mừng thành viên mới của gia đình.

Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy bất ngờ hạ sinh quý tử đầu lòng sớm trước 1 tháng - Ảnh 1.

Cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

Theo thông tin, quý tử nhà "Song Trần" ra đời nặng gần 4kg, chiều dài cơ thể là 53cm, bé khỏe mạnh và rất đáng yêu. Một netizen trên mạng xã hội tiết lộ, người này tới thăm bạn của mình tại bệnh viện nơi Trần Nghiên Hy chọn làm nơi sinh em bé, bên trong căn phòng nơi các bé sơ sinh nằm có thấy tên của các bé. Bé trai được cho là con trai của cặp Song Trần được đề tên Trần Mai Tuyền, có ghi rõ cân nặng và chiều cao của bé, còn khen ngợi đôi chân dài của bé nữa.

Liên lạc với quản lý của Trần Nghiên Hy, người này trả lời mới quay về Bắc Kinh, hiện không rõ tình hình. Tuy nhiên khi được hỏi liệu có phải Trần Nghiên Hy đã hạ sinh thuận lợi phải không, người này phủ nhận, chỉ đáp lại rằng: "Mọi người đều nghe tin tức rồi sao".

Ngay sau đó, trên mạng xã hội, Trần Nghiên Hy đích thân đăng tải hình ảnh 3 bàn tay xòe ra theo hình "đấm, lá, kéo" của gia đình nhỏ 3 người, còn tiết lộ tên ở nhà của con trai là "Tiểu Tinh Tinh". Trần Hiểu ngay lập tức chia sẻ lại bài viết của vợ: "Tiểu tử ra nắm đấm kìa, mong con kiên cường, nghe lời mẹ nhé".

Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy bất ngờ hạ sinh quý tử đầu lòng sớm trước 1 tháng - Ảnh 2.

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy khoe ảnh bàn tay của ba thành viên trong gia đình

Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy bất ngờ hạ sinh quý tử đầu lòng sớm trước 1 tháng - Ảnh 3.

Ba bàn tay, một gia đình

Nguồn: Weibo, iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm