Tiết lộ bất ngờ về diễn viên Hạ Quân Tường bị điều tra vì cáo buộc quấy rối

Phi Văn, Theo VTV News 13:28 28/05/2024

Ngôi sao phim thần tượng của Đài Loan (Trung Quốc) - Hạ Quân Tường đang gặp nhiều bất lợi về thông tin đời tư.

Truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) cho biết có một người giấu tên kể lại rằng Hạ Quân Tường luôn có những hành động tương tự buổi tiệc rượu tai tiếng vào cuối năm ngoái - sự việc vừa khiến anh bị khám xét nhà.

Theo lời kể, ban đầu anh cư xử như một quý ông, chỉ trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên sau vài ly rượu thì nam diễn viên bắt đầu có những hành vi táo bạo, vờ như vô ý đụng chạm vào người, vào đùi các cô gái xinh đẹp.

Tiết lộ bất ngờ về diễn viên Hạ Quân Tường bị điều tra vì cáo buộc quấy rối - Ảnh 2.

Hạ Quân Tường nổi tiếng với các phim Định mệnh (2005), Hoán đổi tình yêu (2007), Sân bóng tình yêu (2008)...

Người này cho biết, cô gặp nam nghệ sĩ vài lần tại quán karaoke. Khởi đầu các buổi tiệc, diễn viên phim Định mệnh sẽ lặng lẽ quan sát, sau đó cố tình đến gần những cô gái hợp ý và rủ chơi trò chơi. Anh ta cũng giả vờ say để thăm dò đối phương, dễ tiếp cận để quấy rối . Nhiều cô gái đã sẵn sàng hợp tác vì vẻ điển trai và nổi tiếng của anh. Nếu cô gái không có phản ứng chống cự, hành động của nam nghệ sĩ sẽ càng táo bạo hơn.

Những chia sẻ này phù hợp với hàng loạt hình ảnh thân thiết với người khác phái của nam diễn viên từ trước đến nay. Dù kết hôn từ năm 2017 và có hai con gái nhưng Hạ Quân Tường được cho là thường xuyên lừa dối vợ để vui vẻ ở các tụ điểm ăn chơi.

Ngày 25/5, cảnh sát bất ngờ ập đến khám xét nhà của Hạ Quân Tường và thu giữ một số tài liệu, điện thoại, máy vi tính trong lúc anh đang đi đóng phim. Anh bị cáo buộc đã hôn và quấy rối tình dục một cô gái vào cuối năm ngoái.

Một tay săn ảnh từng lên án hành động của Hạ Quân Tường nhưng không được chú ý. Đến khi cô gái bị sàm sỡ chính thức lên tiếng tố cáo thì ngôi sao của dòng phim thần tượng Đài Loan khoảng đầu những năm 2000 mới gặp rắc rối với cảnh sát.

Nam diễn viên sinh năm 1983 khẳng định anh luôn phối hợp tích cực với cảnh sát để làm sáng tỏ sự việc. Tuy nhiên anh cũng yêu cầu giới truyền thông ngừng đưa tin đồn đoán sai sự thật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày