"Đệ nhất mỹ nam phim thần tượng" Hạ Quân Tường ở tuổi U40: Hết ép vợ sinh non, ngoại tình lại tới cáo buộc quấy rối tình dục

Hà Phương, Theo Phụ nữ mới 09:01 25/05/2024

Cuộc sống bê bối hiện giờ khiến hình ảnh nam thần của Hạ Quân Tường xấu đi trong lòng công chúng.

Sinh năm 1983, Hạ Quân Tường được xem là một trong những nam thần đời đầu của làng phim thần tượng xứ Đài. Nam tài tử được khán giả yêu mến nhờ các bộ phim thần tượng đình đám như: Định mệnh, Hiệp ước tình yêu, Hoán vị tình yêu...

Mới đây, công chúng không khỏi bất ngờ trước thông tin, nhà của Hạ Quân Tường bị cảnh sát tiến hành khám xét và thu nhập nhiều bằng chứng. Phía cảnh sát sau đó đã tiết lộ với truyền thông về nguyên nhân cuộc khám xét là do Hạ Quân Tường bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục một cô gái.

Đệ nhất mỹ nam phim thần tượng Hạ Quân Tường ở tuổi U40: Hết ép vợ sinh non, ngoại tình lại tới cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Hạ Quân Tường bị điều tra vì cáo buộc quấy rối tình dục

Vụ cáo buộc này càng khiến cho hình ảnh của Hạ Quân Tường thêm xấu đi trong lòng công chúng. Bởi trước đó, nam thần xứ Đài này đã liên tục vướng vào rất nhiều ồn ào như: Ép vợ sinh non hai tuần chỉ để con tránh thuộc cung Xử Nữ, ngoại tình với nhiều phụ nữ...

Ép vợ sinh non chỉ vì cung hoàng đạo

Vào tháng 9/2020, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin, Hạ Quân Tường trong một buổi họp báo đã chia sẻ tin vui anh vừa chào đón cô con gái thứ 2. Tuy nhiên, thay vì nhận được lời chúc mừng, Hạ Quân Tường lại hứng chịu chỉ trích lớn. Nguyên nhân là vì nam tài tử Định mệnh tiết lộ, bản thân đã thuyết phục vợ sinh mổ trước hai tuần để con gái sinh tránh vào cung Xử Nữ. Nam tài tử không muốn con gái thuộc cung Xử Nữ, vì có rằng những người thuộc cung này có tính cách rất cầu toàn.

Đệ nhất mỹ nam phim thần tượng Hạ Quân Tường ở tuổi U40: Hết ép vợ sinh non, ngoại tình lại tới cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 3.

Hạ Quân Tường bị chỉ trích vì ép vợ sinh non trước 2 tuần do không muốn con gái thuộc cung Xử Nữ

Chia sẻ này của Hạ Quân Tường lập tức nhận bão chỉ trích: "Anh ta làm vậy là quá ích kỷ, chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ mà quyết định sinh non", "để vợ đẻ non trước 2 tuần chỉ vì cung hoàng đạo, người đàn ông này bị sao vậy?", "cung hoàng đạo quan trọng vậy sao"...

Ngoại tình nhiều lần với gái trẻ

Năm 2017, Hạ Quân Tường bị bắt gặp xuất hiện cùng nhóm bạn tại một quán KTV. Cả nhóm chơi thâu đêm và chỉ rời đi vào 6 giờ sáng hôm sau. Tuy nhiên, lúc ra về Hạ Quân Tường bị bắt gặp đi chung với một cô gái. Sau quá trình xác minh, cô gái này là siêu mẫu tên Bobo Jane, sở hữu vòng 1 khủng.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Bobo Jane thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc của nhóm bạn Hạ Quân Tường. Hạ Quân Tường lén lút ngoại tình với cô gái này 1 thời gian. Liên hệ với quản lý Hạ Quân Tường, người này cho biết, cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần.

Đệ nhất mỹ nam phim thần tượng Hạ Quân Tường ở tuổi U40: Hết ép vợ sinh non, ngoại tình lại tới cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 4.

Hạ Quân Tường bị nghi ngoại tình với siêu mẫu vòng 1 khủng

Đầu năm 2020, Hạ Quân Tường bị phát hiện ôm hôn và thân mật với một cô gái lạ mặt trên phố. Đây là thời điểm vợ nam tài tử đang mang thai cô gái thứ 2. Hình ảnh này khiến Hạ Quân Tường nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Đứng trước chỉ trích từ công chúng, Hạ Quân Tường lựa chọn giữ im lặng.

Một thời gian sau đó, tài tử Định mệnh mới thanh minh trên một bài phỏng vấn rằng: "Tôi đã nói chuyện với vợ và cô ấy hoàn toàn hiểu. Đó là sinh nhật nên tôi chỉ ôm cô gái đó như một người bạn. Mọi người có lẽ đã uống hơi nhiều". Nam tài tử khẳng định, bản thân cùng vợ đã giải quyết mẫu thuẫn và hiểu lầm do bức ảnh đó đem tới. Tuy nhiên, lời giải thích của Hạ Quân Tường vẫn bị công chúng mỉa mai là khiên cưỡng.

Đệ nhất mỹ nam phim thần tượng Hạ Quân Tường ở tuổi U40: Hết ép vợ sinh non, ngoại tình lại tới cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 5.

Tài tử Định mệnh bị bắt gặp ôm hôn với 1 cô gái trẻ

Tới năm 2023, Hạ Quân Tường tiếp tục bị khui chuyện ngoại tình. Theo đó, tay săn ảnh Cát Tư Tề tiết lộ đang nắm trong tay bằng chứng ngoại tình của Hạ Quân Tường. Nam tài tử đã khóa môi một cô gái trẻ gợi cảm tại hộp đêm rồi cùng vào khách sạn. Tay săn ảnh này khẳng định, Hạ Quân Tường là một người trăng hoa và qua lại với rất nhiều cô gái trẻ.

Bị điều tra vì cáo buộc quấy rối tình dục

Truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) cho biết, cảnh sát đã tới nhà Hạ Quân Tường thực hiện việc khám xét và thu giữ nhiều bằng chứng, bao gồm cả điện thoại di động sau khi nam tài tử bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục một cô gái. Theo đó, cáo buộc lần này được cho là có liên quan tới vụ việc Hạ Quân Tường tham gia bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Trong bữa tiệc này có sự xuất hiện của một vài cô gái tiếp rượu.

Sau bữa tiệc rượu, một trong số các cô gái đã cáo buộc Hạ Quân Tường vì có những hành xử thiếu lịch sự với mình. Tuy nhiên, sau đó Hạ Quân Tường đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Tiếp đó, cô gái này lại đâm đơn kiện Hạ Quân Tường vì có hành vi quấy rối tình dục với mình.

Đệ nhất mỹ nam phim thần tượng Hạ Quân Tường ở tuổi U40: Hết ép vợ sinh non, ngoại tình lại tới cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 6.

Phía Hạ Quân Tường mới đây đã đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc. Theo đó, Hạ Quân Tường khẳng định, sẽ tích cực phối hợp với phía cảnh sát đề điều tra vụ việc. Đồng thời cho biết, bản thân không hề có hành vi quấy rối với bất cứ cô gái nào.

Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng với chuyện vướng nhiều bê bối tình ái suốt thời gian qua của Hạ Quân Tường thì sự việc lần này sẽ càng khiến hình ảnh nam tài tử thêm phần xấu đi trong mắt công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày