Shock

Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc "chọc trời" của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 27/05/2021

Những cái tên được liệt kê trong danh sách này ngoài Trương Bá Chi còn có Trương Thiên Ái,... cùng nhiều sao trẻ khác.

Chủ đề cực hot trên Douban mới đây hiện đang gây chú ý chính là việc 1 netizen tiết lộ bảng giá make up, chi phí đi lại của các ngôi sao khi tham dự sự kiện. Rất nhiều "số 0" được liệt kê 1 cách chi tiết, không chỉ vậy, vô số cái tên đình đám trong giới cũng được "réo tên".

Khởi điểm ban đầu của lùm xùm bảng giá này là việc trong 1 show truyền hình, chủ biên Tô Mang của tạp chí Harper's Bazaar gây sốc khi tuyên bố "650 tệ/ngày (tương đương 2,3 triệu đồng) là không đủ tiền ăn với giới nghệ sĩ". Bảng danh sách gồm 16 người, dẫn đầu là Trương Bá ChiTrương Thiên Ái, theo sau là những nghệ sĩ trẻ tuổi và đang hot như Tằng Khả Ny, Lưu Lệnh Tư,... cũng được liệt kê.

Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc chọc trời của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy! - Ảnh 2.

Bảng kê khai chi tiết tiền phí trang điểm, đi lại của các nghệ sĩ

Soi theo bảng Trương Bá Chi và Trương Thiên Ái là 2 nghệ sĩ có chi phí make up và làm tóc cao nhất, lên tới 50.000 tệ (tương đương 180 triệu đồng). Tiếp theo là Hải Thanh (45.000 tệ ~ 162 triệu đồng), Đồng Dao (40.000 tệ ~ 144 triệu đồng). Đáng chú ý, sao nam Công Tắc Tình Yêu Hùng Tử Kỳ cũng cần tới 20.000 tệ (72 triệu đồng) riêng cho khoản make up. Rất nhiều bình luận đặt câu hỏi, không rõ các nghệ sĩ đã dùng tới loại mỹ phẩm như thế nào mà đắt đỏ tới vậy.

Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc chọc trời của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy! - Ảnh 3.

Trương Bá Chi có chi phí make up lên đến gần 200 triệu đồng

Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc chọc trời của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy! - Ảnh 4.

Trương Thiên Ái cũng chẳng kém cạnh đàn chị nức tiếng

Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc chọc trời của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy! - Ảnh 5.

Hùng Tử Kỳ - sao nam sinh năm 1992 cần tới 20.000 tệ cho việc make up mỗi sự kiện

Bên cạnh make up, các nghệ sĩ cũng có rất nhiều chi phí phát sinh khác, ví dụ như đi lại. Các ngôi sao sẽ được trợ cấp 10.000 tệ/người (36 triệu đồng), tiền ăn 2000 tệ (7,2 triệu đồng). Điều này đồng nghĩa riêng Trương Bá Chi đã cần tới 62.000 tệ (224 triệu đồng) cho các khoản khi đi dự sự kiện. Trang iFeng còn cung cấp thông tin, số tiền khổng lồ này được chi cho event chỉ kéo dài vài tiếng đồng hồ.

Có tất cả 16 nghệ sĩ đã được "réo tên" trong danh sách chi tiêu, chỉ tính riêng tiền make up và làm tóc đã cần tới 335.000 tệ (1,2 tỷ đồng), chưa nói tới các phụ phí khác. Có ý kiến cho rằng, đây là số tiền rất đỗi bình thường của các nghệ sĩ trong làng giải trí, chưa phải là các khoản lớn.

Vì danh sách với số tiền đắt đỏ tới mức "chọc trời" này, netizen lật lại phát biểu của thiếu gia Vương Tư Thông. Anh cho biết, nếu muốn ăn mỳ, thì nồi nấu lẫn sợi mỳ phải là loại được nhập khẩu, ngay cả nước nấu mỳ cũng là nước khoáng Fiji đắt đỏ. Trong 1 buổi tiệc sinh nhật của siêu mẫu Ngô Bội Từ vào năm 2017, đầu bếp của cô đã tạo ra "cơn mưa tuyết trắng" được làm từ loại nấm cục cực kỳ đắt đỏ. Đầu bếp này đã xắt nhỏ loại nấm này ra, rắc lên đầu siêu mẫu, rải lên khắp bàn và cả sàn nhà. Tất cả đều vui vẻ trong khung cảnh xa hoa, nhìn vào là biết "đốt tiền" đó.

Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc chọc trời của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy! - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, cả Phạm Băng Băng cũng được cho là "tiêu tiền không cần nhìn giá". Thời kỳ giảm cân, nữ diễn viên sẵn sàng chi 500 tệ (1,8 triệu đồng) cho 1 chùm nho. Thế mới biết, các ngôi sao tiêu tiền "ác" tới nhường nào.

Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc chọc trời của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy! - Ảnh 7.
Tiết lộ bảng giá make up, làm tóc giá sốc chọc trời của dàn sao Cbiz: Hoá ra Trương Bá Chi yêu cầu cao tới vậy! - Ảnh 8.

Phạm Băng Băng và chùm nho 1,8 triệu đồng

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm