Tiết kiệm 150 triệu sửa nhà cho bố mẹ ở quê, thanh niên khoe thành quả lên mạng ai ngờ dân tình chỉ tập trung nhìn cơ bụng 6 múi

Jo, Theo Tổ quốc 11:16 20/05/2020

Vừa đẹp trai lại còn hiếu thảo thế này thì 10 điểm chuẩn không cần chỉnh rồi!

Nhà sang, nhà đẹp, nhà cá tính gây bão hội "Nghiện nhà" thì không nói làm gì. Tuy nhiên, vẫn có những căn nhà dù không quá độc đáo về kiến trúc hay nội thất vẫn chiếm spotlight và được người ta thả tim ầm ầm vì câu chuyện đằng sau nó.

Mới đây, căn nhà của một anh chàng có tên Nguyễn Xuân Đạt (sinh năm 1992) đã nhận được 42k likes với 2k share - một con số thuộc hàng top trong group đông đảo thành viên này. Được biết, Xuân Đạt đã mang số tiền tiết kiệm mình có giúp bố mẹ sửa lại căn nhà cũ ở quê.

"Nhà mình ở Hải Dương, có diện tích 60m2, là một căn nhà cũ xây từ năm 1994 và được bố mẹ mình mua lại vào năm 2017. Gần đây, khi tiết kiệm đủ tiền thì mình giúp bố mẹ sửa lại nhà hết khoảng 150 triệu đồng. Vì số tiền không lớn nên mình phải tự tay làm khá nhiều thứ. Cái gì khó quá thì gọi thợ. Mình cũng không quá rành về kiến trúc nên tham khảo các bạn khác rồi tự lên ý tưởng sửa nhà", Đạt nói.

Ban đầu, căn nhà của bố mẹ Xuân Đạt khá cũ kĩ

Nhà cũ và nhà mới tuy không có quá nhiều khác biệt nhưng ai nhìn vào cũng thấy căn nhà ngày càng chỉn chu hơn, có nhiều mảng xanh.

Nội thất bên trong nhà đơn giản nhưng sạch sẽ và ưa mắt.

Dù căn nhà không quá cầu kì, lộng lẫy nhưng thực sự so với hiện trạng ban đầu thì nó đã xinh xắn, khang trang và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Phải công nhận rằng câu chuyện sửa nhà ở quê cho bố mẹ thu hút 9 thì bức ảnh Xuân Đạt cởi trần khoe cơ bụng sáu múi đứng trước nhà gây chú ý 10. Chính anh chàng cũng bất ngờ khi nhiều người lại quan tâm đến ngoại hình của mình như vậy. Đã đẹp trai lại còn hiếu thảo cơ!

Đạt cho biết mình cao 1m84 và từng đạt vị trí á quân cuộc thi Mister Hà Nội năm 2019.

Vì rất yêu thích các môn thể thao, từng tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm thể thao Hà Nội nêu Xuân Đạt không khó để sở hữu vóc dáng lý tưởng. Anh chàng thường xuyên duy trì việc luyện tập mỗi ngày cũng như chú ý đến việc ăn uống những thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

Trước lời tò mò rằng liệu anh chàng có phẫu thuật thẩm mỹ, Xuân Đạt khẳng định rằng mình chưa từng trải qua dao kéo. "Dao kéo rồi sẽ bất tiện khi vận động, thể thao mà mình thì rất thích vận động nên không có chuyện mình sửa sang gì đâu" - Xuân Đạt tâm sự.

Tiết kiệm 150 triệu sửa nhà cho bố mẹ ở quê, thanh niên khoe thành quả lên mạng ai ngờ dân tình chỉ tập trung nhìn cơ bụng 6 múi - Ảnh 4.

Sửa nhà thôi cũng phải đẹp trai nữa

Tiết kiệm 150 triệu sửa nhà cho bố mẹ ở quê, thanh niên khoe thành quả lên mạng ai ngờ dân tình chỉ tập trung nhìn cơ bụng 6 múi - Ảnh 5.

Anh chàng có thân hình quyến rũ

Cùng xem thêm một số hình ảnh của anh chàng "hot boy Nghiện nhà" này!

Tiết kiệm 150 triệu sửa nhà cho bố mẹ ở quê, thanh niên khoe thành quả lên mạng ai ngờ dân tình chỉ tập trung nhìn cơ bụng 6 múi - Ảnh 6.

Xuân Đạt yêu thích vận động

Tiết kiệm 150 triệu sửa nhà cho bố mẹ ở quê, thanh niên khoe thành quả lên mạng ai ngờ dân tình chỉ tập trung nhìn cơ bụng 6 múi - Ảnh 7.

Anh chàng đang là người mẫu

Tiết kiệm 150 triệu sửa nhà cho bố mẹ ở quê, thanh niên khoe thành quả lên mạng ai ngờ dân tình chỉ tập trung nhìn cơ bụng 6 múi - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm