Tiếp drama cực căng "School 2020": Ekip đứng lên tố bố sao nhí "Dream High" yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 21/03/2020

Lùm xùm chấn động của “School 2020” dường như vẫn chưa đến hồi kết khi bố của sao nhí Ahn Seo Hyun và ekip sản xuất liên tục có những màn “phản đòn” thu hút sự chú ý của dư luận.

Thời gian gần đây, "School 2020" đặc biệt thu hút sự chú ý dư luận và truyền thông xung quanh lùm xùm thay đổi nữ chính vào phút chót. Được biết, vào năm ngoái, diễn viên nhí Ahn Seo Hyun đã xác nhận trở thành nữ chính trong phim và sánh đôi cùng mỹ nam Kim Yohan (quán quân "Produce X 101" và cựu thành viên X1). Tuy nhiên, cách đây vài ngày, truyền thông Hàn Quốc lại bất ngờ đưa tin Kim Sae Ron đã nhận lời mời tham gia phim và đóng cặp cùng Kim Yohan.

Cùng thời điểm, nữ diễn viên sinh năm 2004 liên tục đăng tải những dòng tâm trạng ẩn ý việc mình bị đoàn làm phim đối xử bất công. Đặc biệt, sự việc càng được đẩy lên đỉnh điểm khi bố của Ahn Seo Hyun tiếp tục lên tiếng thể hiện sự bất bình, nói rằng con gái đã làm việc với đạo diễn gần 1 năm nhưng bị "đá" khỏi dàn cast vào phút chót. Cuối cùng thì mới đây, ekip sản xuất của phim đã chính thức lên tiếng về lùm xùm chấn động này và thậm chí còn có động thái cực gắt, phản đòn lại bố con Ahn Seo Hyun.

Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 2.

Lùm xùm xung quanh việc Ahn Seo Hyun bất ngờ rút khỏi dự án“School 2020” vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Phản hồi chính thức từ phía nhà sản xuất: "Tổ sản xuất đã nhận được nhiều yêu cầu vô lý từ phía bố của Ahn Seo Hyun trước khi ký hợp đồng. Vì vậy công ty sản xuất quyết định không tiếp tục làm việc với Seo Hyun nữa vì người bố đưa ra quá nhiều yêu sách không thể đáp ứng được.

Nhà sản xuất cũng đã cố gắng giữ im lặng để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Ahn Seo Hyun, nhưng giờ thì họ phải lên tiếng sau khi bị bố Seo Hyun vu oan: "Nếu vấn đề này vẫn còn tiếp diễn, toàn bộ quá trình và chi tiết bản hợp đồng với Ahn Seo Hyun sẽ được công khai. Chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp".

Thay thế cho Ahn Seo Hyun, Kim Sae Ron sẽ đảm nhận vai nữ chính và sánh vai cùng mỹ nam "Produce x 101" Kim Yohan.

Trước đó, bố của Ahn Seo Hyun đã tiết lộ nhiều chi tiết về lùm xùm này thông qua một buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông. Vì Ahn Seo Hyun không có công ty quản lý nên việc phản hồi về công việc đều do gia đình thay mặt nữ diễn viên đưa ra.

Ông cho rằng con gái mình đã bỏ qua những lời đề nghị thử vai khác và dồn rất nhiều tâm huyết trong 1 năm qua vì "School 2020". Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, cô lại nhận được thông tin kịch bản sẽ bị thay đổi. Mặc dù Ahn Seo Hyun đã làm việc với ekip sản xuất của "School 2020" trong suốt năm qua nhưng nữ diễn viên vẫn chưa chính thức ký hợp đồng xác nhận vai chính trong phim.

Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 4.

Người cha bày tỏ sự thất vọng khi con gái mất vai chính: "Từ năm ngoái đến giờ, đội ngũ sản xuất đã trải qua ba lần thay đổi kịch bản. Khi tôi đề cập đến việc ký hợp đồng thì đại diện của đội ngũ sản xuất chỉ lặp đi lặp lại những phản hồi: 'Tôi sẽ trả lời sau', 'Vui lòng chờ thêm một thời gian nữa'. Thêm nữa, mới mấy ngày trước, Seo Hyun vẫn còn gặp đạo diễn Han Sang Woo để đọc kịch bản nên tôi không hề nghi ngờ rằng họ sẽ không làm việc với con bé nữa".

Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 5.

Thậm chí vào tháng 2 vừa qua, Ahn Seo Hyun và Kim Yohan đã hoàn thành việc đọc kịch bản và có buổi gặp mặt đạo diễn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một đại diện nhà sản xuất khác đã đến gặp Ahn Seo Hyun để bàn bạc về vấn đề hợp đồng. Theo bố của Ahn Seo Hyun, người đó đã đưa ra bản hợp đồng khác hoàn toàn những gì đã thảo luận ban đầu. Ông cho hay: "Phía sản xuất cố tình đưa ra bản hợp đồng như vậy để chúng tôi tự động rút khỏi bộ phim. Và bây giờ, phía sản xuất đã cố gắng làm mọi chuyện như thể Ahn Seo Hyun tự ý rút khỏi bộ phim". Cuối cùng, bố của Ahn Seo Hyun nói rằng không muốn tranh cãi hay giành chiến thắng mà chỉ muốn nhận được lời xin lỗi chân thành từ phía nhà sản xuất.

Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 6.

Suốt thời gian vừa qua, Ahn Seo Hyun đã liên tục đăng tải trên tài khoản cá nhân thông tin về quá trình chuẩn bị cho vai diễn này với rất nhiều sự háo hức mong chờ. Cô từ chối những lời mời tham gia các tác phẩm khác để tập trung chuẩn bị cho "School 2020" trong gần 1 năm. Thậm chí, nữ diễn viên trẻ còn cố gắng trở thành đại sứ giáo dục cho tỉnh Gyeonggi để có thể giúp quảng bá drama này.

Tuy nhiên, đến khi thông tin Kim Sae Ron xác nhận sẽ vào vai chính của phim thì trên Instagram của Ahn Seo Hyun liên tục có những động thái gián tiếp bày tỏ sự buồn bã và như bị ép rời khỏi bộ phim.

Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 7.
Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 8.
Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 9.

Thời gian gần đây, Ahn Seo Hyun liên tục có những bài đăng và bình luận đầy ẩn ý trên trang cá nhân như "Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua theo thời gian…"; "Tôi đang trải qua một điều còn khó khăn hơn virus corona"; "Nếu niềm tin có độ sâu thì nó sâu đến mức độ nào vậy?"; "Tại sao người lớn không bao giờ giữ lời hứa?"; "Tôi đã chờ đợi "School 2020" 300 ngày rồi";…

Vụ việc hiện đang dấy lên tranh cãi lớn trên các cộng đồng mạng xứ Hàn. Sự thật chưa được làm sáng tỏ nhưng dẫu đây là lỗi của ekip sản xuất phim hay bố của Ahn Seo Hyun thì cuối cùng người tổn thương nhất vẫn là một cô bé 16 tuổi.

Tiếp drama cực căng School 2020: Ekip đứng lên tố bố sao nhí Dream High yêu sách, dọa tung bằng chứng vạch mặt - Ảnh 10.

Mong rằng Ahn Seo Hyun sẽ vượt qua khủng hoảng này để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

Nguồn: AK, Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày