Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành "ông Bụt"?

Paul, Theo Helino 00:28 18/10/2019

Đạo diễn "Tiếng Sét Trong Mưa" tiết lộ anh hầu Lũ đẹp trai của chúng ta vẫn chưa chết, và tạo hình tuổi trung niên của anh vừa hiền lành, nhân hậu trông như một ông bụt.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền, người thực hiện bộ phim truyền hình đang được yêu thích - Tiếng Sét Trong Mưa vừa tiết lộ một chi tiết thú vị trong những tập phim sắp đến. Có thể là Lũ (Hứa Minh Đạt) - anh hầu yêu thích của chúng ta vẫn còn sống, và đang sinh sống, làm việc ở một bệnh viện nào đó.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Phương Điền vừa chia sẻ những hình ảnh về một nhân vật mới, sắp xuất hiện trong Tiếng Sét Tiếng Mưa. Anh đăng tải hình ảnh, đính kèm với một dòng chú thích đầy ẩn ý: "Sau gần biến cố của 24 năm trước, đã có bắt gặp hình hài được cho là giống Lũ trong một bệnh viện".

Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành ông Bụt? - Ảnh 1.

Trong bài đăng của mình, đạo diễn có đình kèm một số hình ảnh có thể được chụp từ quá trình làm phim Tiếng Sét Trong Mưa. Trong đó, có một bức ảnh trông khá giống nam diễn viên Cao Minh Đạt đang đeo lớp hóa trang ở độ tuổi trung niên. Có khả năng đây chính là nhân vật Lũ sau nhiều năm trời mất tích. Anh giờ đây đã trở thành một người đàn ông trung niên với gương mặt hiền lành, phúc hậu không khác gì thuở trẻ.

Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành ông Bụt? - Ảnh 2.

Ngoài tạo hình của Lũ, vị đạo diễn còn chia sẻ thêm một số hình ảnh trông giống như hậu trường của phim. Đạo diễn Phương Điền cũng chia sẻ rằng Lũ sẽ được tìm thấy tại một bệnh viện. Có lẽ vì vậy mà những bức ảnh hậu trường khác được chia sẻ, cũng khá giống như đang ở trong khuôn viên của một viện dưỡng lão, hoặc điều dưỡng thuộc thời Pháp thuộc.

Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành ông Bụt? - Ảnh 3.
Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành ông Bụt? - Ảnh 4.

Đạo diễn chia sẻ khung ảnh khá giống như trong một bệnh viện.

Có thể đạo diễn đang ám chỉ rằng sắp tới, diễn viên Hứa Minh Đạt và nhân vật của mình sắp tới sẽ có cảnh quay diễn ra ở một bệnh viện. Đồng thời, số phận của nhân vật Lũ cũng sẽ được lý giải việc tại sao chàng giúp việc nam tính của chúng ta được cho là đã chết, nhưng vẫn có thể... sống lại? Nhưng thực ra thì có khả năng, những bức ảnh Lũ đội mồ chỉ là trong một giấc mơ của một nhân vật nào đó - như Hiểm mà thôi.

Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành ông Bụt? - Ảnh 5.
Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành ông Bụt? - Ảnh 6.
Tiếng Sét Trong Mưa lại lộ tình tiết: Lũ chưa chết mà biến hình thành ông Bụt? - Ảnh 7.

Lũ sẽ... đội mồ sống dậy theo một cách nào đó?

Thực ra, phim vẫn có thể còn ẩn giấu một cú "twist" nào đó về số phận của Lũ cho khán giả bất ngờ chơi. Có thể là anh sẽ... sống lại, hù mợ Hai Sáng và cậu ba Khải Duy một phen hú vía chẳng hạn.

Dù sao chẳng nữa thì những tình tiết sắp tới của Tiếng Sét Trong Mưa hẳn sẽ rất thú vị, khi các nhân vật cũ từ quá khứ bắt đầu tụ hội lại với nhau sau nhiều năm trời xa cách, cứ như một buổi... họp lớp.

Tiếng Sét Trong Mưa vẫn lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 20h các ngày 2 - 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm