Tiếng Hàn KBS lớp online miễn phí 100% từ Hàn Quốc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/04/2020

“… Những doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam như chúng tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để có thể giúp đỡ các bạn học viên một cách tốt nhất, trung tâm tiếng Hàn KBS quyết định mở các lớp học online miễn phí 100%…”.

Trung tâm tiếng Hàn KBS - Nỗi trăn trở mùa dịch

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bạn học sinh cũng như mọi người dân trên toàn quốc, nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị của Chính phủ, hiện tại học sinh, sinh viên trên cả nước đã đang và sẽ tiếp tục nghỉ ở nhà học. "Việc tự học ở nhà, không có giáo viên hướng dẫn là rất khó với em" - Một bạn học sinh chia sẻ.

Mặt khác, việc nhiều công ty đang gặp khó khăn buộc phải cắt giảm nhân sự... tình trạng nhân viên phải nghỉ việc, bị giảm việc, giảm lương dẫn đến kinh tế khó khăn, "thắt lưng buộc bụng" khiến nhiều bạn học viên phải đắn đo xem có nên bỏ tiền ra đầu tư cho kế hoạch học tiếng Hàn của mình bây giờ hay không.

Lớp học tiếng Hàn miễn phí 100% - Món quà từ tình hữu nghị Việt Hàn tốt đẹp!

"Hiểu rõ được khó khăn, thách thức trong thời kì dịch bệnh, chúng tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để có thể giúp đỡ các bạn học viên một cách tốt nhất. Bởi vậy, KBS đã quyết định tạm gác mục tiêu lợi nhuận lại và góp một phần nhỏ công sức hướng tới cộng đồng. Vào tháng 4 và tháng 5 năm 2020, trung tâm KBS quyết định mở các lớp học online miễn phí 100% cho các bạn học viên muốn học tiếng Hàn. Chúng tôi hy vọng với sự giúp đỡ của mình, sau hai tháng học tập các bạn học viên sẽ thuận lợi tìm được cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc" - Giám đốc trung tâm KBS Korean Academy, ông Kim Woo Sik chia sẻ.

Tiếng Hàn KBS lớp online miễn phí 100% từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Lớp học tại Trung tâm KBS. Ảnh: Trung tâm tiếng hàn KBS

Theo đó, trung tâm tiếng Hàn KBS sẽ bắt đầu khai giảng các lớp học online miễn phí 100% từ ngày 8 tháng 4 năm 2020. Thông qua phương pháp học tập này, Trung tâm mong muốn có thể giúp đỡ các bạn học viên có được môi trường học tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ nếu có bất kỳ khó khăn nào.

Học tiếng Hàn qua Internet – Trung tâm KBS mang đến điều gì đặc biệt?

Chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc, liệu học online có thể tương tác tốt với giáo viên như học trên lớp hay không? Theo tìm hiểu của chúng tôi, KBS đang tiến hành các khóa học online qua phần mềm học trực tuyến, cho phép nhiều học viên cùng tham gia cuộc gặp mặt trò chuyện trực tiếp qua laptop hay smart phone cá nhân. Giáo viên của trung tâm sẽ vẫn giảng dạy ở trung tâm như với các lớp học trực tiếp thông thường, vẫn bút, vẫn bảng, chỉ khác là nay sẽ tương tác với học viên qua màn hình mà thôi.

Tiếng Hàn KBS lớp online miễn phí 100% từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Học sinh học tiếng hàn qua phần mềm trực tuyến. Ảnh: Trung tâm tiếng Hàn KBS.

Ngoài ra, được biết với sự giúp đỡ từ đối tác Smart Learning Korea, công ty chuyên về giáo dục online rất thành công tại Hàn Quốc thì mọi thế mạnh của SLK đang được chia sẻ sâu rộng đến trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, trung tâm KBS cũng sử dụng các tài liệu phong phú như phim ảnh, âm nhạc... thuộc sở hữu của đài truyền hình KBS. Những kinh nghiệm và cách làm tốt nhất tại nền giáo dục hàng đầu châu Á này đang được ứng dụng một cách tối đa để đem lại những giờ học vừa chất lượng vừa không kém phần thú vị đến các bạn học viên.

Học tiếng Hàn tại KBS – học viên nhận được gì?

Được biết đến là một trung tâm tiếng Hàn có tiếng tại Việt Nam, nhờ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp Hàn Quốc, Trung tâm KBS vẫn luôn không ngừng giới thiệu việc làm cho các học viên ưu tú của mình sau các khóa học với trình độ tiếng Hàn nhất định. Sau các khóa học miễn phí vì cộng đồng, KBS Korean Academy sẽ vẫn tiếp tục cung cấp đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ đa dạng mục tiêu của người học: giao tiếp, làm việc trong doanh nghiệp Hàn...

Tiếng Hàn KBS lớp online miễn phí 100% từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Sự kiện One day class ngày 7/3/2020 tại trung tâm tiếng Hàn KBS

"Hy vọng Việt Nam và Hàn Quốc cùng đồng lòng vượt qua giai đoạn này, hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn." - Ông Kim Woo Sik nhấn mạnh thêm.


Để cập nhật kịp thời lịch khai giảng mỗi tháng của trung tâm, các bạn vui lòng like và follow fanpage Trung tâm KBS tại địa chỉ: www.facebook.com/KBSKoreanAcademy

Subsribe kênh YouTube KBS Tiếng Hàn: https://www.youtube.com/channel/UCTp0Aan2IncNypJBD60A1tQ

Mọi học viên có thể tham gia lớp online miễn phí của KBS bất kì lúc nào. Đăng kí học online miễn phí ngay tại: https://forms.gle/LwPSbqtV8CKpHN6Z7

Hoặc liên hệ hotline 0243 206 0668 để được tư vấn miễn phí các khóa học phù hợp nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm