Tiền vệ tuyển Việt Nam khiến đồng đội lo lắng khi nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường

Anto, Theo Nhịp Sống Việt 16:57 17/06/2021

Các tuyển thủ Việt Nam thực hiện cách ly theo quy định của nhà nước sau khi trở về TP. Hồ Chí Minh từ UAE sáng 17/6.

 Video Bùi Hoàng Việt Anh bối rối vì bị thất lạc điện thoại khi về nước

Sau khi hạ cánh, theo đúng quy trình, các tuyển thủ Việt Nam phải tiến hành đo thân nhiệt trước khi bước vào khu cách ly. Đến lượt Hai Long, anh bất ngờ được nhân viên cách ly mời sang một bên. Điều này khiến mọi người có mặt tại đó hoảng hốt vì nhiệt độ của Hai Long cao hơn mức cho phép của người khỏe mạnh. 

Tuy nhiên, sau ít phút nghỉ ngơi, anh trở lại đo lần 2 và thân nhiệt đã hạ xuống mức cho phép được vào khách sạn cách ly tập trung.

Tiền vệ tuyển Việt Nam khiến đồng đội lo lắng khi nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường - Ảnh 1.

Tuyển thủ Nguyễn Hai Long bất ngờ bị mời riêng ra một bên (Ảnh: An Tô)

Theo nhân viên khu cách ly cho biết: "Các hành khách vừa đi trên máy bay xuống thường hay bị sốc nhiệt. Do đó, họ sẽ được mời sang một bên để nghỉ ngơi cho ổn định lại. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành đo thêm lần 2, nếu nhiệt độ ổn sẽ cho vào. Nếu không ổn sẽ tiếp tục nghỉ ngơi và đo thêm lần 3 và 4 mà vẫn có thân nhiệt cao nhân viên y tế sẽ tiến hành can thiệp".

Tại khu cách ly, các tuyển thủ và ban huấn luyện sẽ tiến hành cách ly 7 ngày. Còn cán bộ liên đoàn sẽ phải cách ly đến 14 ngày tại đây. Ngày mai (18/6), đội sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19. Đến ngày 24/6, đội sẽ hoàn tất thủ tục cách ly 7 ngày tại khu cách ly và trở về nhà cách ly thêm 7 ngày theo quyết định của bộ y tế.

Nguyễn Hai Long thở phào nhẹ nhõm sau khi đo lại lần hai (Ảnh: An Tô)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm