Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, cư xử thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ?

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 15:05 16/03/2024

Tiền vệ Võ Huy Toàn đón sinh nhật ấm áp cùng gia đình.

Tiền vệ Võ Huy Toàn vừa đón sinh nhật ấm áp bên vợ con. Không gian tổ chức sinh nhật vô cùng lãng mạn, đặc biệt tiền vệ sinh năm 1993 còn được bố mẹ vợ đến tận nơi chúc mừng.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, cư xử thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ? - Ảnh 1.

Huy Toàn đón sinh nhật tuổi 31

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, cư xử thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ? - Ảnh 2.

Anh luôn có vợ đồng hành ở mỗi dịp quan trọng

Vợ của Huy Toàn là Đặng Giáng Quỳnh, cô nàng khá kín tiếng trên mạng xã hội. Giáng Quỳnh xuất thân trong gia đình kinh doanh giàu có tiếng ở Đà Nẵng. Không chỉ yêu thương con gái mà bố mẹ của Giáng Quỳnh cũng rất chiều con rể. Nàng WAG từng nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc bố mẹ mua quà cho chồng. Ngược lại, tiền vệ quê Lâm Đồng là người rất có trách nhiệm với gia đình, Huy Toàn nổi tiếng tình cảm xưa giờ trong giới bóng đá Việt Nam.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, cư xử thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ? - Ảnh 3.

Bố mẹ vợ đến mừng sinh nhật của Huy Toàn

Cặp đôi đã tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2022, đến nay Huy Toàn và Giáng Quỳnh đã có một cậu nhóc tên Royce rất đáng yêu.

Huy Toàn và vợ quen nhau 5 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Từ thời cầu thủ này còn thi đấu cho CLB Đà Nẵng. Sau khi Huy Toàn vào TP.HCM thi đấu, Giáng Quỳnh và con trai cũng sống ở đây và hỗ trợ hết mình cho công việc của chàng cầu thủ.

Về phía nàng WAG, cô cũng có công việc kinh doanh riêng rất đắt hàng, kiếm tiền kha khá mỗi tháng.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, cư xử thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ? - Ảnh 4.

Giáng Quỳnh xinh đẹp, là con nhà giàu có tiếng ở Đà Nẵng

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, cư xử thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ? - Ảnh 5.

Gia đình Huy Toàn có mối quan hệ tốt với gia đình Công Phượng

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, cư xử thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ? - Ảnh 6.

Cặp đôi đang chung sống rất hạnh phúc