Tiên Nguyễn khẳng định Phillip Nguyễn còn độc thân, nhận đặt "slot" chị dâu tương lai hộ anh trai

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:22 17/10/2018

Ai muốn làm dâu gia đình quyền thế này thì nhanh tay gửi tin nhắn cho Tiên Nguyễn mà xí chỗ đi nhé!

Gia thế của nhà chồng Tăng Thanh Hà luôn là điều khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ao ước. Chỉ cần nhìn cuộc sống sang chảnh ngập tràn trong siêu xe, đồ hiệu của những Rich Kid trong gia đình như Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn là đủ để ngưỡng mộ rồi.

Tiên Nguyễn mới đây đã tiết lộ anh trai mình còn độc thân

Vì Louis Nguyễn đã là "chồng nhà người ta" nên cái tên tiếp theo được nhiều cô gái nhắm đến chính là Phillip Nguyễn. 

Dù từng có thời gian mặn nồng và còn dính tin đồn tình ái với những cô nàng xinh đẹp như Á hậu Hoàng My, Á hậu Tú Anh thì hiện tại, thiếu gia nhà họ Nguyễn vẫn còn đang độc thân. Bạn không tin là một anh chàng giàu có, điển trai, tài giỏi như Phillip mà còn cô đơn lẻ bóng á? Em gái của anh chàng xác nhận rồi kia kìa!

Tiên Nguyễn khẳng định Phillip Nguyễn còn độc thân, nhận đặt slot chị dâu tương lai hộ anh trai - Ảnh 2.

Sốt ruột vì anh trai còn F.A, Tiên Nguyễn nhận booking online luôn cho nhanh này!

Mới đây, Tiên Nguyễn đã đăng tải hình ảnh của anh trai lên story cùng với caption xác nhận anh chàng còn độc thân. Cô nàng còn hài hước nói rằng mọi người có thể nhắn tin để "đặt chỗ" cho vị trí chị dâu tương lai. 

Có lẽ cô em gái này đã quá sốt ruột với tình trạng F.A của anh trai nên mới công khai mai mối theo kiểu "mì ăn liền" thế này đây.

Tiên Nguyễn khẳng định Phillip Nguyễn còn độc thân, nhận đặt slot chị dâu tương lai hộ anh trai - Ảnh 3.

Ai muốn làm vợ anh chàng điển trai, tài giỏi Phillip Nguyễn, làm em chồng Hà Tăng thì nhanh tin gửi tin nhắn cho Tiên Nguyễn nhé!

Ai ôm mộng làm dâu gia đình quyền thế thì nhanh tay booking với Tiên Nguyễn đi kìa! Có lẽ là số lượng các cô gái đặt chỗ sẽ khá lớn nhưng cứ chăm chỉ xếp hàng đi, biết đâu lại đến lượt mình?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm