Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:39 19/01/2021

Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - phim Tết của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Sau một năm hoạt động hết năng suất và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, Thu Trang - Tiến Luật đã quyết định tặng quà Tết sớm cho những người ủng hộ mình bằng bộ phim Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4. Thời điểm hiện tại, sau hơn 2 ngày phát hành, phim đã đứng top 7 Trending YouTube.

Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - Ảnh 1.

Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 mang không khí xuân rộn rã, là câu chuyện hài hước, vui nhộn nhưng cũng rất ấm áp và ý nghĩa. Trong bộ phim, Thu Trang đóng vai Chị Hai, cùng chồng là Tiến Luật đưa 2 con về quê ăn Tết. Diệu Nhi - La Thành đóng vai em của Thu Trang, Phi Phụng vào vai mẹ, còn Phát La thì vai ông cậu. Đây đều là những người em thân thiết của vợ chồng danh hài, đã từng góp mặt trong vũ trụ Chị Mười Ba.

Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - Ảnh 2.

Nội dung phim xoay quanh phi vụ tìm lại mười triệu hai trăm ngàn của La Thành, đây là số tiền mà anh dành dụm suốt một năm, không dám ăn, không dám mặc, thậm chí còn không dám cặp bồ. Để giúp em trai tìm lại số tiền, Thu Trang đã mở cuộc điều tra trên diện rộng. Các thành viên khả thi trong gia đình đều bị đưa vào danh sách đen. "Mẹ" Phi Phụng bị nghi ngờ trộm tiền vì đeo vàng đầy tay. "Ông cậu" Phát La bị cho rằng nợ nần ngập mặt nên trộm tiền để trả nợ. "Em Út" Diệu Nhi thì bị bắt gặp đang gọi điện cho đồng phạm để phi tang số tiền đã trộm. Thậm chí, đến cả Tiến Luật cũng rơi vào vòng nguy hiểm vì mối nghi ngờ trộm tiền. Kết quả trong hành trình phá án, Thu Trang còn phát hiện ra chồng mình có quỹ riêng lên đến 10 triệu đồng.

Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - Ảnh 3.
Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - Ảnh 4.

Chia sẻ về dự án phim hài mới, Thu Trang bộc bạch: "Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi là sản phẩm mà Thu Trang - Tiến Luật phát hành vào mỗi dịp xuân sang. Năm nay, câu chuyện mà Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 truyền tải mang tính trinh thám và vô cùng kịch tính. Lúc quay bộ phim này, cả Trang và anh Luật đều rất bận rộn với lịch trình quảng bá cho Chị Mười Ba 2, nhưng cứ nghĩ đến cảnh được sống trong không khí Tết rộn ràng là Trang lại quên đi mệt nhọc. Bộ phim mang đến rất nhiều cảm xúc, vui có, xúc động có, hân hoan chào đón năm mới cũng có. Trang hy vọng rằng khán giả sẽ được sống trong không khí Tết với sản phẩm lần này của ekip".

Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - Ảnh 5.
Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - Ảnh 6.

Phim hiện đã có mặt trên kênh YouTube của Thu Trang.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14