Tiến Dũng đem ảnh áo đôi với Đình Trọng đi khoe ở một topic không liên quan trên Facebook: Ủa muốn cả thế giới GATO hay gì?

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:36 19/04/2019

Ai chẳng biết 2 anh thân nhau mà còn phải mang ảnh mặc áo đôi đi khoe khắp nơi cho dân tình nổ mắt vì ghen tỵ à?

Tiến Dũng và Đình Trọng là đôi bạn thân quân quít nhau nhất của đội tuyển Việt Nam. Fan hay đùa rằng những ai ship "thuyền" Dũng - Trọng thì không cần chèo bởi đơn giản, thuyền này là chiến hạm không cần ai gán ghép vẫn tự "tình như cái bình". Lâu lâu, dân tình lại được phen lịm tim bởi những hành động, lời nói ngọt đến sâu răng của cả hai ở ngoài đời và trên MXH.

Tiến Dũng đem ảnh áo đôi với Đình Trọng đi khoe ở một topic không liên quan trên Facebook: Ủa muốn cả thế giới GATO hay gì? - Ảnh 1.

Couple được fan "ship" nhiều nhất trong đội tuyển Việt Nam

Mới đây, Tiến Dũng đã chứng minh độ cuồng cậu bạn thân của mình khi khoe ảnh cả hai mặc áo đôi cực tình cảm. Điều đáng nói là Tư Dũng không khoe ở Facebook, Instagram hay comment ở status của bạn bè như thường lệ mà vác ảnh đi comment dạo ở một topic không liên quan trên MXH. Topic người ta bảo "Khoe vào đây ảnh mặc đồ màu trắng" nhưng Dũng vẫn bất chấp khoe ảnh mặc áo đôi với Trọng cơ!

Tiến Dũng đem ảnh áo đôi với Đình Trọng đi khoe ở một topic không liên quan trên Facebook: Ủa muốn cả thế giới GATO hay gì? - Ảnh 2.

Người ta bảo đăng ảnh khoe mặc đồ trắng

Tiến Dũng đem ảnh áo đôi với Đình Trọng đi khoe ở một topic không liên quan trên Facebook: Ủa muốn cả thế giới GATO hay gì? - Ảnh 3.

Nhưng Dũng phải khoe ảnh mặc áo đôi mới chịu!

Khỏi phải nói dân tình đã bấn loạn thế nào trước hành động rất đáng yêu của Tư Dũng. 

Dưới đây là một số comment của fan couple Dũng - Trọng

"Cuồng Trọng quá rồi Dũng ơi!".

"Muốn cả thế giới biết mình có áo đôi hay gì mà còn phải vác ảnh đi khắp nơi khoe thế này!".

"GATO với cặp này quá nha! Đi đâu cũng thấy nhắc đến nhau thôi."

"Thuyền này đúng là không cần đẩy vì anh thuyền viên toàn tự chèo thuyền ra khơi thôi."

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm