"Tiền đình" với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người?

Sugar, Theo Helino 17:46 08/07/2019

Không để khán giả phải thấp thỏm thêm, đài tvN vừa mới phát hành trailer mới đầy bí ẩn của Hotel Del Luna và tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim.

Sau thành công của bom tấn Arthdal Chronicles (tạm dịch Arthdal Niên Sử Ký), đài tvN tiếp tục tham gia đường đua màn ảnh nhỏ với siêu phẩm Hotel Del Luna (tạm dịch Khách Sạn Huyền Bí). Có thể thấy tham vọng của đài tvN là rất lớn khi liên tục đặt cược vào các dự án mới này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận bước đầu của họ đã thành công khi Arthdal Chronicles có lượt rating vượt trội, còn Hotel Del Luna mới chỉ tung trailer đã khiến cho khán giả đứng ngồi không yên vì những điều kì bí xoay quanh bộ phim này.

Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 1.

Poster của Hotel Del Luna

Mới đây, phía đoàn làm phim tiếp tục “thả thính” khán giả khi tung ra trailer mới của phim với lời mở đầu đầy ám muội: “Bởi vì khi trăng tròn, tôi nghĩ chúng ta sẽ có nhiều khách hơn”. Đó là câu nói mà CEO của khách sạn Jang Man Wol (IU) thốt ra khiến không ít người tò mò, không dừng lại ở đó cô chủ quái tính này còn gây hoang mang khi tiếp tục hù doạ: “Khi trăng sáng, họ có thể nhìn thấy chúng ta từ xa và lúc này thì công việc mới thật sự bắt đầu”. Để giải thích thêm cho những lời nói đầy ẩn ý kia, teaser mới cũng đã xuất hiện dòng chữ giải thích rõ hơn về công việc đáng ngờ sẽ chỉ bắt đầu khi mặt trăng mọc.

Trailer "Hotel Del Luna" (KHÁCH SẠN HUYỀN BÍ)

Tuy nhiên, sự gay cấn là khi có một tiếng nói cảnh báo Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo): “Chan Sung, chạy đi”. Sau đó, Chan Sung đã phải đối mặt với hàng loạt những oan hồn, ác ma khiến anh “chạy mất dép” và sợ hết hồn. Từ đây, những bí mật về khách sạn ma cũng đã dần được hé lộ, đồng thời mối quan hệ và tính cách nhân vật cũng đã được chia sẻ rõ ràng hơn.

Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 3.
Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 4.
Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 5.

Súng và ma là những gì khán giả được thấy

Jang Man Wol hoá ra lại là một bà chủ bất đắc dĩ vì tham lam nên bị kẹt lại khách sạn này, cô nghĩ rằng chỉ cần có tiền thì sẽ có được mọi thứ trên đời. Vì thế Man Wol cứ mua sắm không tiếc tay, những siêu xe chỉ cần cô thích là phải có, mười ngón tay của Jang Man Wol sinh ra là để đeo kín nhẫn. Nhưng rất tiếc cô gái này đã bị kìm lại bởi anh chàng Goo Chan Sung khi luôn ở bên cạnh để cảnh báo về việc tiền cô làm ra cũng không đủ cho việc chi tiêu. Anh chàng luôn biết cách lo lắng và là trợ lý đắc lực cho cô, nhưng rất tiếc Jang Man Wol luôn gạt phắt ý kiến của anh qua một bên.

Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 6.
Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 7.
Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 8.

Đến đoạn cuối trailer lại mở ra một tình tiết mới vô cùng khó hiểu khi Goo Chan Sung bị bay lên không trung, hàng loạt những hình ảnh đua nhau hiện lên trong tâm trí anh, Jang Man Wol lại không phải Jang Man Wol của hiện tại mà đã từng sống ở quá khứ vào thời chiến tranh loạn lạc. Chính Goo Chan Sung cũng đã hoài nghi về sự xuất hiện của cô tại khách sạn Luna. Còn Jang Man Wol dường như nhận ra sự thay đổi của anh nên đã dùng đôi mắt lạnh lẽo và hỏi: “Anh sợ khi ở bên cạnh tôi sao?”.

Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 9.
Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 10.
Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 11.

Bí mật đằng sau khách sạn này là gì?

Ngoài ra, đài tvN cũng đã đưa ra sơ đồ về các mối quan hệ đầy rắc rối trong phim. Jang Man Wol và Goo Chan Sung là mối quan hệ quản lý – nhân viên. Jang Man Wol có thuộc hạ thân tín đi theo là Yeon Woo (Lee Tae Sun) và Go Cheong Nott (Lee Do Hyun) là kẻ đối đầu của cô. Goo Chan Sung cũng có hai người bạn luôn bên cạnh giúp đỡ là Lee Mi Ra (Park Yoo Na) và Sanchez (Cho Hyun Cheo). Bên cạnh đó, tại khách sạn Hotel Del Luna còn có thêm Kim Su Bin (Shin Jung Geun) là nhân viên pha chế, Choi Seo Hee (Bae Hae Sun) là nhân viên dọn phòng, Ji Hyeon Joong (Block B's PO) làm lễ tân và Kim Yoo Na (Gugudan Mina) là thực tập sinh.

Tiền đình với hình tượng ma mị của IU trong trailer Hotel Del Luna: Rốt cuộc là ma hay người? - Ảnh 12.

Sơ đồ mối quan hệ rắc rối của phim

Hotel Del Luna dự kiến lên sóng vào ngày 13/7/2019, ngay sau khi Arthdal Chronicles chính thức đi tới hồi kết cho 2 phần đầu tiên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày