Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:02 02/08/2021

Sinh nhật đầu tiên của con trai út nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt, tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng.

Do đại dịch kéo dài, nhiều người đã phải tạm hoãn hàng loạt lịch trình, tiệc tùng để đảm bảo sức khoẻ cho cá nhân và cộng đồng. Sau bé Suchin nhà Cường Đô La, đến lượt con trai cưng của Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ phải đón sinh nhật đầu tiên trong mùa giãn cách và không có khách mời đến chung vui.

Tối ngày 1/8, mẹ 2 con đã tung loạt ảnh cực đáng yêu của gia đình và viết tâm thư gửi bé Nolan Nam Thiên vào dịp thôi nôi. Do đang trong lúc người dân TP.HCM thực hiện chỉ thị 16 chỉ ở yên trong nhà nên vợ chồng đạo diễn Victor Vũ phải tự tay chuẩn bị mọi thứ từ trang trí tiệc đến quà tặng cho con trai. Cậu út nhà vợ chồng đạo diễn đình đám nay đã lớn rõ, ngày càng hệt như bản sao nhí của bố Victor Vũ.

Mặc dù cả nhà đã có buổi tiệc rất ấm cúng nhưng mẹ bỉm Đinh Ngọc Diệp không khỏi chạnh lòng vì con trai chịu thiệt thòi: "Thôi nôi của con không linh đình, mà chỉ cây nhà lá vườn đơn giản. Bố mẹ cố lắm mới tìm cho con được vài quả bóng và một thú bông, dù rất muốn tặng con trai yêu của bố mẹ thật nhiều quà, và ước mơ con được gặp mặt cả gia đình mình trong ngày sinh nhật. Nhưng Nolan ơi, Covid không làm cho chúng ta cô đơn, mà chỉ giúp mình thêm mạnh mẽ và ấm lòng. Vì 4 người nhà mình đã có những khoảnh khắc thật tuyệt vời trọn vẹn bên nhau, phải không con?".

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí - Ảnh 2.

Tiệc thôi nôi của bé Nolan Nam Thiên chỉ diễn ra nhỏ gọn tại gia, cả gia đình cùng nhau mừng sinh nhật đầu đời của con

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí - Ảnh 3.

Đinh Ngọc Diệp và chồng đã chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z cho cậu út cưng

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí - Ảnh 4.

Không được tổ chức sinh nhật linh đình nhưng nhóc tỳ vẫn rất vui vẻ, nhí nhố trong vòng tay của ba mẹ

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí - Ảnh 5.

Nolan Nam Thiên nay đã lớn rõ và ngày càng như bản "copy & paste" của bố đạo diễn đình đám. Chính Đinh Ngọc Diệp cũng không ngờ em bé được bồng bế ngày nào nay đã có thể tập đi những bước đầu tiên và hay có pha ăn vạ đi vào lòng người

Sau đúng 1 năm đón thành viên mới, bà xã Victor Vũ còn nghẹn ngào nhắn nhủ cậu út những lời cực tình cảm: "Mai đây con sẽ là cậu bé tự lập, kiên cường và tử tế, Nolan và Landon nhé. Vì cuộc đời con là do con, và của chính con. Có thể con sẽ nghèo, nhưng con không được thấy mình khổ, vì nội lực tinh thần của con, ý chí cầu tiến và trái tim nhân hậu sẽ khiến con giàu có. Con có thể không thành công nhưng nhất định phải thành nhân. Bởi bố mẹ sẽ luôn ở bên các con, từ tuổi đầu tiên đến khi trưởng thành và nhiều năm sau nữa, khi con vấp ngã hãy trở về để mẹ xoa dịu vết thương cho con".

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí - Ảnh 6.

Đinh Ngọc Diệp không giấu được niềm vui và hạnh phúc sau đúng 365 ngày gia đình có thêm thành viên mới. Cô tiết lộ cuộc sống 1 năm qua thay đổi rất nhiều nhưng cả nhà luôn lạc quan và cùng nhau đối mặt với mọi thứ

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí - Ảnh 7.

Bé Nam Thiên cực quấn bố, Đinh Ngọc Diệp nhiều lần tự nhận là thành viên hội "đẻ thuê"

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí - Ảnh 8.

Trải qua 5 năm về chung nhà, cặp vợ chồng "lãi" được 2 cậu con trai Đông Quân và Nam Thiên đáng yêu và lanh lợi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm