Tí Nâu chính thức dừng chân ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính đúng như đồn đoán!

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 09:23 06/11/2022

Tí Nâu cho biết ngay cả mẹ nữ ca sĩ cũng không thể nhận ra mascot nào là con gái mình khi theo dõi Ca Sĩ Mặt Nạ.

Không còn là đồn đoán, Tí Nâu chính xác là nhân vật mascot phải dừng chân ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ khi nhận về tỉ số bình chọn thấp nhất là 21,36%. Đúng như nhiều khán giả dự đoán ngay từ những tập đầu tiên, Tí Nâu không ai khác ngoài Thùy Chi. Vốn gắn chặt với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm, nữ tính, chẳng ai ngờ nữ ca sĩ có thể "bung lụa" với tính cách cực đáng yêu, hài hước trong màn lộ diện của mình.

Tí Nâu chính thức dừng chân ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính đúng như đồn đoán! - Ảnh 1.
Tí Nâu chính thức dừng chân ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính đúng như đồn đoán! - Ảnh 2.

Tí Nâu chính là Thùy Chi!

Tí Nâu vốn được mệnh danh là "thánh bẻ giọng" của Ca Sĩ Mặt Nạ khi có thể biến hóa đa dạng đủ phong cách khác nhau. Đã "lột mặt nạ", Thùy Chi gây bất ngờ khi có thể bẻ giọng đúng chất Tí Nâu mà không cần auto tune (phần mềm tự chỉnh giọng). Đặc biệt, nữ ca sĩ lại một lần nữa thể hiện tài lẻ biến hóa nhiều giọng hát ở các phần thi từ tập đầu đến Chung kết. Màn thể hiện của Thùy Chi khiến dàn cố vấn nổi da gà. Nữ ca sĩ còn tiết lộ ngay cả mẹ ở nhà cũng không nhận ra mình là mascot nào.

Tí Nâu chính thức dừng chân ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính đúng như đồn đoán! - Ảnh 3.

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Thùy Chi chia sẻ từng có khoảng thời gian bị mất giọng khi dính một loại virus lạ lúc mắc mưa: "Có thời gian em mất giọng, không hát được giọng cao nữa. Virus làm em bị co một dây thanh. Sau đó em phải nghỉ, không làm việc, không nói chuyện, không tương tác tất cả mọi thứ trong 8 tháng. Sau khi uống nhiều thuốc, cơ lưỡi không còn hoạt động giống lúc trước. Phải mất vài tháng sau khi điều trị xong, em mới quen lại với họng của mình".

Tí Nâu chính thức dừng chân ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, danh tính đúng như đồn đoán! - Ảnh 4.

Dàn cố vấn đều hy vọng rằng Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ là sân chơi giúp Thùy Chi "thức tỉnh" một phần tính cách hài hước, nhí nhố mà nữ ca sĩ đã giấu đi bấy lâu nay!

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm