Lộ kết quả Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: "Thánh bẻ giọng" sẽ bị loại?

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 18:15 05/11/2022

Tí Nâu sẽ là nhân vật phải "lột mặt nạ" trước đêm trao giải Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ?

Chỉ còn ít giờ nữa, Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ chính thức lên sóng. Trong đêm thi quyết định tuần này, khán giả sẽ biết được danh tính của 3 mascot xuất sắc nhất bước vào đêm công bố và trao giải Quán quân.

Giữa lúc người hâm mộ Ca Sĩ Mặt Nạ nôn nóng chờ đến giờ phát sóng, trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh top 3 trên cổng bình chọn chính thức của chương trình. Theo đó, trong poster và thể lệ nhắn tin bình chọn Quán quân chỉ có ảnh Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa và O Sen, làm dấy lên nghi vấn Tí Nâu sẽ bị loại trong tập Chung kết tối nay!

Lộ kết quả Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Thánh bẻ giọng sẽ bị loại? - Ảnh 1.

Thông tin bình chọn không hề có sự xuất hiện của Tí Nâu.

Ở tập Bán kết lên sóng 2 tuần trước, trường hợp hy hữu nhất đã xảy ra khi Tí Nâu và O Sen có cùng tỷ số bình chọn ở vị trí cuối bảng: 15,53%. Được các cố vấn cùng ekip, khán giả trường quay đồng ý, Tí Nâu và O Sen đều không bị loại trong đêm thi này.

Lộ kết quả Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Thánh bẻ giọng sẽ bị loại? - Ảnh 2.

Tí Nâu là một trong những nhân vật mascot có khả năng bẻ giọng, biến hóa đủ thể loại qua từng vòng thi ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Tài năng của nữ ca sĩ khiến khán giả phải công nhận rằng đây là "bậc thầy ẩn mình". Với loạt manh mối mà chương trình cung cấp từ những tập đầu tiên, khán giả đều suy đoán Tí Nâu không ai khác là Thùy Chi.

Lộ kết quả Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Thánh bẻ giọng sẽ bị loại? - Ảnh 3.

Liệu Tí Nâu sẽ bị loại trong đêm Chung kết và danh tính là Thùy Chi hay nữ ca sĩ nào khác?

Ảnh: Internet, Ca Sĩ Mặt Nạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm