Thuyền bộ đôi Trouble Maker chính thức lật, vì mỹ nhân Hyunseung xác nhận hẹn hò không phải là Hyuna

Kimmie, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 05/01/2018

Công ty đại diện của Hyunseung đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò này của cả hai.

Ngày 5/1, Yonhapnews đưa tin độc quyền, cựu thành viên B2ST (Highlight bây giờ) Hyunseung đã hẹn hò với cựu vận động viên Shin Soo Ji được 3-4 tháng, bắt đầu từ mùa Thu năm ngoái. Hai người trở nên thân thiết nhờ cùng chung sở thích chơi bowling. Tin hẹn hò của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Người thân thiết với Hyunseung và Shin Soo Ji tiết lộ: "Hai người gặp nhau thông qua một nhóm bạn cùng chung sở thích chơi bowling. Những người khác nhiều lần bắt gặp hai người có hành động tình cảm dành cho nhau tại sân chơi bowling". Ngay khi tin tức này được tung ra, nhiều fan "đẩy thuyền" Hyunseung và Hyuna đã vô cùng thất vọng.

Thuyền bộ đôi Trouble Maker chính thức lật, vì mỹ nhân Hyunseung xác nhận hẹn hò không phải là Hyuna - Ảnh 1.

Shin Soo Ji sinh năm 1991, nhỏ hơn Hyunseung 2 tuổi

Sau khi tin đồn hẹn hò lan rộng, công ty đại diện của cả hai đã lên tiếng xác nhận cặp đôi đang hẹn hò. Công ty chủ quản của Hyunseung, Cube Entertainment thông báo: "Sau khi kiểm tra lại với Hyunseung, chúng tôi được biết rằng tin cặp đôi đang hẹn hò là sự thật. Họ đã hẹn hò khoảng 4 tháng. Cặp đôi thân thiết với nhau nhờ chơi bowling".

Phía vận động viên Shin Soo Ji cũng xác nhận: "Cô ấy đang hẹn hò với Hyunseung. Họ không ngại thể hiện tình cảm với nhau. Đây thật sự là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ".

Hyungseung hiện đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ tự do, còn Shin Soo Ji đã từ giã sự nghiệp vận động viên thể dục nhịp điệu vào năm 2011. Trước đây Shin Soo Ji đã từng có tin đồn hẹn hò với Jungmo (TRAX), nhưng sau đó công ty của cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Thuyền bộ đôi Trouble Maker chính thức lật, vì mỹ nhân Hyunseung xác nhận hẹn hò không phải là Hyuna - Ảnh 2.

Fan tiếc khi thuyền của cặp Trouble Maker đã bị lật

Nguồn: Allkpop, Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày