Thúy Vân - Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Hoa Hậu Hoàn Vũ: "Chiến thần ứng xử" chỉ có duyên với ngôi Á hậu

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 05/07/2022

Sau khi tham gia đến 3 cuộc thi sắc đẹp, Á hậu Thúy Vân tiếp tục trở thành người "truyền lửa" cho thế hệ sau khi nhận lời ngồi ghế nóng show thực tế về Hoa hậu mới.

Đã 3 năm trôi qua kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng cái tên Thúy Vân vẫn thường xuyên được nhắc đến trên các diễn đàn sắc đẹp. Ai nấy đều tiếc nuối cho Thúy Vân cũng bởi cô không được đại diện Việt Nam đi thi quốc tế vì chỉ dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2.

Thúy Vân - Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất lịch sử HHHVVN: Chiến thần ứng xử chỉ có duyên với ngôi Á hậu - Ảnh 1.

Thúy Vân đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thời điểm show thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 lên sóng, Thúy Vân đã được đánh giá là "đối thủ nặng ký" trong chương trình. Người đẹp giỏi ngoại ngữ, được xem là "chiến thần ứng xử" với khả năng "nuốt mic". Trước khi tham gia chương trình, cô từng giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Chính vì thế, khán giả đều cho rằng chỉ có Thúy Vân là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thế nhưng sau cùng, cô chỉ đạt danh hiệu Á hậu 2, không có suất thi quốc tế.

Thúy Vân - Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất lịch sử HHHVVN: Chiến thần ứng xử chỉ có duyên với ngôi Á hậu - Ảnh 2.

Thúy Vân từng đạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014

Năm 2015, Thúy Vân được xướng tên với danh hiệu Á hậu 3 ở Hoa hậu Quốc tế - 1 trong số 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới

Sau khi tham gia 3 cuộc thi nhan sắc, Á hậu Thúy Vân kết hôn và sinh con trai đầu lòng vào năm 2020. Dù đã lập gia đình, cô vẫn hoạt động showbiz Việt với vai trò MC, diễn giả... Gần đây, fan sắc đẹp vô cùng vui mừng khi Thúy Vân nhận lời ngồi "ghế nóng" show thực tế về Hoa hậu mới mang tên Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam. Tại đây, Á hậu đảm đương vai trò HLV cùng siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên. Nổi danh với khả năng ứng xử, Á hậu Thúy Vân tự tin có thể là người truyền lửa giúp thế hệ mỹ nhân tiếp theo tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc.

Thúy Vân - Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất lịch sử HHHVVN: Chiến thần ứng xử chỉ có duyên với ngôi Á hậu - Ảnh 4.

Thúy Vân hiện đang làm HLV của chương trình thực tế Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022

Thúy Vân - Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất lịch sử HHHVVN: Chiến thần ứng xử chỉ có duyên với ngôi Á hậu - Ảnh 5.

Á hậu đảm đương vai trò HLV cùng siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên

Mới đây nhất, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Thúy Vân ra mắt MV mới với tên Trái Tim Yêu Thương. Đây được xem là sản phẩm đầu tay cho vai trò ca sĩ của Á hậu ở thị trường nhạc Việt.

Thúy Vân - Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất lịch sử HHHVVN: Chiến thần ứng xử chỉ có duyên với ngôi Á hậu - Ảnh 6.

Trong một chương trình, Thúy Vân từng tiết lộ hồi bé, cô đam mê ca hát chứ không có suy nghĩ sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc. Bởi lẽ mỗi lần đi hát, cô được giải tỏa cảm xúc và chia sẻ đến người nghe. Giờ đây, ước mơ ngày bé của Thúy Vân đã sắp thành hiện thực. Người hâm mộ hết sức trông đợi sự thể hiện của Á hậu ở vai trò hoàn toàn mới.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thuy-van-my-nhan-gay-tiec-nuoi-nhat-hoa-hau-hoan-vu-chien-than-ung-xu-chi-co-duyen-voi-ngoi-a-hau-20220705140310574.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm