Thúy Vân chia sẻ sau sự cố lộ vòng 1 trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Vixx, Theo Helino 10:06 04/12/2019

Thúy Vân gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người luôn yêu thương và động viên mình trong khoảng thời gian dự thi hoa hậu.

Tối 3/12, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang với phần tranh tài của 45 cô gái trong các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Như thường lệ, phần thi có sức hút và được quan tâm nhiều nhất là bikini với những đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên tại phần thi này, ứng cử viên sáng giá Thúy Vân đã gặp sự cố nhạy cảm ngay trên sân khấu. Mặc dù máy quay trực tiếp đã vội vã lia đi chỗ khác khi phát hiện sự cố này nhưng ống kính truyền thông và đông đảo khán giả theo dõi chương trình đều nhận ra. Thế nhưng sau đó, Thúy Vân vẫn đầy bản lĩnh tiếp tục các phần thi đầy rạng rỡ.

Sau sự cố này, Thúy Vân cũng chính thức có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Cô gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người luôn yêu thương và động viên mình trong khoảng thời gian dự thi hoa hậu. "Chúng tôi đã có một đêm thực sự tuyệt vời. Xin cảm ơn khán giả, xin cảm ơn thanh xuân này" - Thúy Vân viết.

Thúy Vân chia sẻ sau sự cố lộ vòng 1 trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Thúy Vân gặp chút sự cố trên sân khấu ở vòng thi bikini.

Thúy Vân chia sẻ sau sự cố lộ vòng 1 trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Người đẹp bình tĩnh vượt qua sự cố, toả sáng ở phần thi dạ hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm