Thuỳ Tiên vượt mốc 300K follower Instagram, trở thành hoa hậu có lượng follow cao thứ 2 lịch sử Miss Grand International

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 11/12/2021

Hãy follow Thuỳ Tiên để giúp nàng hậu lập thêm một cột mốc mới trong nhiệm kỳ Miss Grand International thôi nào!

Vào tối ngày 4/12, Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Thuỳ Tiên đã thể hiện xuất sắc các phần thi và giành danh hiệu cao nhất với màn thuyết trình xuất sắc, khả năng tiếng Anh lưu loát. Người hâm mộ Việt Nam như vỡ oà vì bất ngờ trước khoảnh khắc này của mỹ nhân sinh năm 1998, đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Thuỳ Tiên vượt mốc 300K follower Instagram, trở thành hoa hậu có lượng follow cao thứ 2 lịch sử Miss Grand International - Ảnh 1.

Kể từ giây phút đăng quang tới nay, cộng đồng mạng đã tràn vào các tài khoản MXH của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên như Instagram, Facebook để lại lời chúc mừng và số người theo dõi các tài khoản cá nhân của nàng hậu cũng tăng chóng mặt.

Chỉ tính riêng tài khoản Instagram, trong vòng khoảng 6 ngày, Thuỳ Tiên đã tăng gần 200K follower mới. Từ hơn 100K cho tới hiện tại đã vượt mốc 300K, chạm mốc 307K người theo dõi.

Thuỳ Tiên vượt mốc 300K follower Instagram, trở thành hoa hậu có lượng follow cao thứ 2 lịch sử Miss Grand International - Ảnh 2.

Theo nhiều fan đã "theo gót " nàng hậu từ lúc ra sân bay đã tiết lộ rằng lúc đó Instagram của Thuỳ Tiên chỉ có hơn 16K follower, vậy là sau cuộc thi số follower đã tăng lên gần 20 lần so với con số cũ. Tuy có số follower khá cao chỉ sau một thời gian ngắn nhưng nhiều fan vẫn tiếc nuối vì nàng hậu hiện vẫn chưa có tick xanh trên nền tảng MXH này.

Thuỳ Tiên vượt mốc 300K follower Instagram, trở thành hoa hậu có lượng follow cao thứ 2 lịch sử Miss Grand International - Ảnh 3.

Ngoài ra, với con số hơn 307K follower, Thuỳ Tiên đang là hoa hậu có lượng follow cao thứ 2 lịch sử Miss Grand International, chỉ sau Miss Grand International Indonesia 2016 - Ariska Putri Pertiwi với hơn 489K người theo dõi.

Thuỳ Tiên vượt mốc 300K follower Instagram, trở thành hoa hậu có lượng follow cao thứ 2 lịch sử Miss Grand International - Ảnh 4.
Thuỳ Tiên vượt mốc 300K follower Instagram, trở thành hoa hậu có lượng follow cao thứ 2 lịch sử Miss Grand International - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm