Thùy Tiên thay đổi thấy rõ 1 điều hậu đăng quang, netizen chỉ biết thốt lên: "Nhìn mà thấy thương!"

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 07/03/2022

Netizen vô cùng lo lắng cho Thùy Tiên ở thời điểm hiện tại.

Kể từ thời điểm đội lên đầu chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International, Thùy Tiên được người hâm mộ trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Suốt 3 tháng qua, người đẹp phủ sóng khắp các trang mạng xã hội, follow tăng chóng mặt và liên tục đạt nhiều thành tích "khủng", kí kết hợp tác và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng có tiếng.

Kết thúc 2 tháng về thăm Việt Nam, đến mới đây vào chiều ngày 7/3, Thùy Tiên đã hạ cánh tại sân bay Thái Lan, tiếp tục nhiệm kỳ 1 năm của mình ở xứ sở chùa Vàng cùng nhiều dự án, hoạt động dành cho Tân Hoa hậu. Tuy nhiên, trong đoạn clip được lan truyền trên mạng cũng như loạt ảnh do chính chủ chia sẻ, nhiều người nhận ra Thùy Tiên gầy đi trông thấy, không còn "da thịt" như thời điểm trước đăng quang, hay giai đoạn tháng 12/2021 - đầu tháng 1 năm nay.

Netizen cho rằng có thể trong giai đoạn đầu, vì quá bận rộn với công việc nên nàng hậu chưa thể chăm lo tốt cho sức khỏe của mình. Trong thời gian tới, có thể Thùy Tiên cần "tẩm bổ" nhiều hơn.

Thùy Tiên xuất hiện tại sân bay, đoạn clip do fan quay lại cho thấy người đẹp gầy đi trông thấy

Hình ảnh do chính chủ tự đăng cũng thấy rõ rằng nàng hậu gầy hơn so với trước đây

Thùy Tiên thay đổi thấy rõ 1 điều hậu đăng quang, netizen chỉ biết thốt lên: Nhìn mà thấy thương! - Ảnh 4.

Netizen thấy thương cho Thùy Tiên cho rằng có thể trong giai đoạn đầu, vì quá bận rộn với công việc nên nàng hậu chưa thể chăm lo tốt cho sức khỏe của mình

Thùy Tiên thay đổi thấy rõ 1 điều hậu đăng quang, netizen chỉ biết thốt lên: Nhìn mà thấy thương! - Ảnh 5.

Body trông có "da thịt" hơn của Thùy Tiên thời điểm vừa mới đăng quang

Ảnh, clip: FBNV, sưu tầm

https://kenh14.vn/thuy-tien-thay-doi-thay-ro-1-dieu-hau-dang-quang-netizen-chi-biet-thot-len-nhin-ma-thay-thuong-20220307151238837.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm