Thùy Tiên lên tiếng về việc bị mời rời khỏi thảm đỏ thời chưa đăng quang Hoa hậu

Duy Nam, Theo Tiền Phong 11:10 08/08/2022

Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ về việc bị mời rời khỏi thảm đỏ khi chưa đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên hot với truyền thông trong nước và quốc tế. Có thể nói sau 8 tháng đăng quang, vị thế và sức hút của cô đã tăng lên đáng kể.

Trang Instagram cá nhân của Thùy Tiên cũng có mức độ tăng follow một cách ''chóng mặt'', từ hơn 20.000 người theo dõi đến hiện tại đã là con số 753.000 người theo dõi.

Thùy Tiên lên tiếng về việc bị mời rời khỏi thảm đỏ thời chưa đăng quang Hoa hậu - Ảnh 2.

Thùy Tiên trở thành cái tên được "săn đón'' sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc Thùy Tiên xuất hiện ở một lễ trao giải vào năm 2019. Thời điểm đó, Thùy Tiên vẫn chỉ mang danh hiệu top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, chưa được săn đón ở các sự kiện như bây giờ.

Chính vì thế nên mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thảm đỏ được vài phút và chưa kịp tạo dáng thì Thùy Tiên đã bị người của Ban tổ chức mời xuống để nhường chỗ cho nhân vật quan trọng xuất hiện sau đó.

Khi xem lại đoạn video clip này, Thùy Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn và tinh tế, nhận được sự khen ngợi từ các fan.

Thùy Tiên lên tiếng về việc bị mời rời khỏi thảm đỏ thời chưa đăng quang Hoa hậu - Ảnh 3.
Thùy Tiên lên tiếng về việc bị mời rời khỏi thảm đỏ thời chưa đăng quang Hoa hậu - Ảnh 4.

Thùy Tiên luôn đứng ở vị trí trung tâm của thảm đỏ sau khi đăng quang


Cô nói: "Tiên cũng không nhớ về việc này, lúc xem clip Tiên khá bất ngờ vì chẳng có ký ức nào về việc đấy. Tiên cảm thấy cũng có không có gì đáng trách, đó chỉ là một quy luật. Khi mình chưa nổi tiếng, chưa là ai nhưng nếu có khách mời quan trọng đến thì mình bị mời xuống cũng là chuyện bình thường mà thôi. Tiên không buồn hay tủi thân, vì đó là những động lực khiến Tiên phải cố gắng nhiều hơn để thay đổi vị trí của mình".

Có thể thấy, với động lực cố gắng để thay đổi vị trí của bản thân, Thùy Tiên đã dốc hết tâm sức để đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 và những nỗ lực của cô đã cho quả ngọt khi người đẹp làm nên lịch sử, trở thành người đẹp Việt đầu tiên đăng quang danh hiệu Miss Grand International.

Kể từ sau khi đăng quang, Thùy Tiên trở thành sao hạng A khi trở về nước, được săn đón mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện. Mặc dù vậy, cô vẫn ghi điểm với công chúng bằng sự thân thiện và giản dị.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14