Thùy Tiên giữ một thái độ khi bị Quang Trung trêu với Quang Linh Vlog

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 20:39 12/12/2022

Thùy Tiên suy đoán lý do Quang Linh để ảnh đại diện mình hơn 3 ngày.

Xuất hiện trong một chương trình mới đây với vai trò khách mời, Thùy Tiên đã thẳng thắn chia sẻ về quan điểm tình yêu được khán giả quan tâm. Nàng Hậu liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi vì có thể hẹn hò đến 7 năm và kết thúc bằng lễ cưới hoành tráng.

Thùy Tiên giữ một thái độ khi bị Quang Trung trêu với Quang Linh Vlog - Ảnh 1.

Trong chương trình, Thùy Tiên thừa nhận bản thân là người lý trí trong tình yêu. "Em chỉ cho bản thân yêu trong khoảng thời gian nhất định thôi, qua mốc đó nếu cảm thấy người đó không thể tiến xa em sẽ dừng. Có thể là em chưa tìm đúng người nhưng em thấy em yêu thế này khỏe hơn, bi lụy ảnh hưởng đến công việc lắm", nàng Hậu chia sẻ.

Thùy Tiên giữ một thái độ khi bị Quang Trung trêu với Quang Linh Vlog - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã bị Quang Trung trêu khi nhắc đến Quang Linh. Khi nam diễn viên đề cập đến chuyện đổi ảnh đại diện trên Facebook bằng ảnh chàng vlogger ở Angola, Thùy Tiên hết sức ngượng ngùng. Người đẹp giải thích chỉ vì mình thua cuộc trong một trò chơi nên phải đổi avatar thành hình đối phương trong 3 ngày. Lập tức, Quang Trung đưa ra thắc mắc vì sao sau khi hết thời hạn giao kèo Quang Linh vẫn để ảnh. Đáp lại, Thùy Tiên suy đoán có thể do vlogger gốc Nghệ An bận hoặc mạng không ổn định nên mới chưa kịp đổi ảnh đại diện. Cô còn luôn miệng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, không như mọi người suy đoán.

Quang Linh - Thùy Tiên lần lượt đổi ảnh đại diện đối phương.

Thùy Tiên giữ một thái độ khi bị Quang Trung trêu với Quang Linh Vlog - Ảnh 4.

Quang Trung thắc mắc vì sao hết 3 ngày nhưng Quang Linh vẫn để ảnh Thùy Tiên.

Các thành viên nhóm DTAP liên tục "đẩy thuyền" Thùy Tiên - Quang Linh khi yêu cầu nàng Hậu hát ca khúc Gửi Anh Xa Nhớ gửi đến chàng vlogger sinh năm 1997. Trong lúc Thùy Tiên đang ngân nga giai điệu, Quang Trung liên tục hát đệm câu: "Ở Angola" khiến nàng Hậu ngượng ngùng. Nghe màn trình diễn của Thùy Tiên trong chương trình, nhiều người hâm mộ dành lời khen cho người đẹp, cho rằng nếu cô chịu học thanh nhạc có thể lấn sân làm ca sĩ.

Thùy Tiên giữ một thái độ khi bị Quang Trung trêu với Quang Linh Vlog - Ảnh 5.
Thùy Tiên giữ một thái độ khi bị Quang Trung trêu với Quang Linh Vlog - Ảnh 6.

Được ban nhạc yêu cầu, Thùy Tiên ngân nga giai điệu Gửi Anh Xa Nhớ.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm