Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?

Sơn Vũ, Theo Hoa Học Trò 14:28 04/09/2022

Đã có khá nhiều Hoa - Á hậu làm khách mời của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” và diễn xuất cũng như khả năng ứng biến của các người đẹp ra sao? Thùy Tiên liệu có phải cái tên gây ấn tượng nhất?

Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê? - Ảnh 1.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi có thể xem là một thử thách khó khăn về khả năng diễn xuất cũng như độ xử lý nhanh nhạy, phản ứng khéo léo của các khách mời. Bởi người chơi sẽ phải đối mặt với những tình huống bất ngờ do trưởng phòng đưa ra.

Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê? - Ảnh 2.

Ấy thế mà đã có không ít Hoa hậu, Á hậu sẵn sàng thử sức với Ơn Giời Cậu Đây Rồi và chứng minh họ cũng rất thông minh, xử lý tình huống tinh tế, ăn nói duyên dáng dù liên tiếp bị trưởng phòng dồn vào thế khó.

Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê? - Ảnh 3.

Khi Hoa hậu Thùy Tiên làm khách mời trong tập đầu của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới nhất, đã xảy ra một vụ ồn ào nho nhỏ khi danh hài Trường Giang có hành động như định hôn trộm lên má Thùy Tiên khiến nàng hậu giật mình.

Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê? - Ảnh 4.

Trường Giang sau đó bị dân mạng chê trách là hành xử không đẹp, còn Thùy Tiên thì lại được khen là phản ứng khéo léo, dù có hoảng hốt nhưng đã nhanh chóng trấn tĩnh để nhập vai tiếp. Thậm chí sau đó, khi thấy Trường Giang bị nhiều người chỉ trích thì Thùy Tiên còn lên tiếng nói đỡ cho đàn anh.

Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê? - Ảnh 5.

Á hậu Thảo Nhi Lê cũng mới tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi và còn nhập vai vợ sắp cưới của Trường Giang. Xưa giờ Thảo Nhi Lê vẫn được khen là hài hước, thông minh, nói chuyện vui nhộn, biểu cảm đa dạng nên hiển nhiên cô có thể tự tin tung hứng trước những chiêu trò mà Trường Giang tung ra.

Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê? - Ảnh 6.

Hoa hậu Tiểu Vy thì gây bất ngờ hơn nữa khi buộc phải trở thành con gái của Trường Giang trong một tập Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Tuy gặp tình huống éo le đến vậy nhưng Tiểu Vy lại diễn xuất rất tốt, không hề chịu lép vế dù liên tục bị Trường Giang đẩy vào thế khó. Thậm chí Tiểu Vy còn giành được cúp của ngày hôm đó vì thể hiện quá ấn tượng, được mọi người khen ngợi.

Khi các nàng hậu thử tài diễn xuất: Thùy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê? - Ảnh 7.

Hoa hậu Khánh Vân là sinh viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM nên đã được đào tạo về kỹ năng diễn xuất, có lợi thế hơn nhiều nàng hậu khác. Khi đối mặt với trưởng phòng Mạc Văn Khoa, Khánh Vân đã ứng biết rất nhanh nhạy, khéo léo, nhiều phen còn khiến Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ bối rối. Kết quả là Khánh Vân cũng đã giành được chiếc cúp dành cho khách mời diễn xuất tốt nhất tập hôm đó.

Ảnh: FBNV
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày