Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 22/06/2021

Mặc dù rất tự tin thực hiện thử thách Run From Home nhưng Thúy Ngân lại nhận về cái kết "hơi khét" với món bánh trứng caramel của mình.

Ở phần trước của Run From Home, một chiến dịch của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Trương Thế Vinh đã gửi lời thách thức tới Thúy Ngân "nấu một món ăn và gửi tới mọi người". Mạnh mẽ và tự tin nhận lời, Thúy Ngân quyết tâm xắn tay áo vào bếp với món bánh trứng caramel công thức trên TikTok kèm món trà sữa trân châu đường đen (gói pha sẵn).

Run From Home: Thúy Ngân làm bánh

Vừa mở đầu clip, Thúy Ngân đã khẳng định chắc nịch: "Ngân đã bao giờ nấu món gì mà không ngon đâu?!", sau đó chuẩn bị nguyên liệu: trứng, đường, máy đánh trứng vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp.

Đúng với tinh thần Run From Home: Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực, trong lúc chờ bánh chín, cô nàng thực hiện 40 nhịp squat chia làm 2 lần. Đã ăn bánh ngọt là phải kèm trà sữa, bởi vậy Thúy Ngân chiêu đãi thêm món trà sữa trân châu đường đen. Tuy nhiên, tới đây người xem đã cảm thấy "sai sai" vì trà sữa công thức Thúy Ngân chính là đổ gói pha sẵn vào, chế nước sôi là xong.

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt! - Ảnh 2.

Loay hoay một hồi vừa thao tác, vừa canh lò nướng, vừa tập thể dục, Thúy Ngân cũng có món bánh trứng. Thành quả đáng lẽ ra không tới mức tệ nếu như cô nàng không làm thêm lớp caramel phía trên cho đúng với "mẫu trên mạng". Khi cho bánh vào lò nướng lần 2, món bánh của nàng "Hoa Săn Mồi" bỗng biến thành… trứng chiên ngàn lớp caramel.

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt! - Ảnh 3.

Thành phẩm nhìn không biết món gì của Thúy Ngân...

Theo chính lời thú nhận của Thúy Ngân, cô nàng đã chụp hình bánh gửi cho Trương Thế Vinh nhưng anh chỉ thốt lên một tiếng: "Trời ơi!" rồi im lặng và không ăn thử như lời hứa.

Mặc dù vậy, Thúy Ngân vẫn khẳng định chắc chắn bánh của cô chỉ không đạt điểm ngoại hình thôi nhưng… "ăn vẫn được". Kết thúc phần tấu hài trong bếp của mình, Thúy Ngân gửi lời thách thức đến anh bạn thân Karik: "Em thách anh vừa tập gym, vừa nấu ăn, vừa đọc rap".

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt! - Ảnh 4.
Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt! - Ảnh 5.
Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt! - Ảnh 6.
Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt! - Ảnh 7.
Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt! - Ảnh 8.

Những hình ảnh đáng yêu của Thúy Ngân tại đợt ghi hình đầu tiên

Ảnh, video: Dong Tay Promotion

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm