Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực, Hari Won liền đồng cảm thổ lộ

Ngọc Trinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 27/08/2020

Thuý Ngân cho biết có khoảng thời gian cô rơi vào khủng hoảng, áp lực khi liên tục nhận những lời chỉ trích thậm tệ từ dân mạng vì dẫn chương trình cùng đàn anh Trường Giang.

Ngoài được biết đến là danh hài đình đám, Trường Giang còn là 1 trong những MC đắt show nhất nhì showbiz Việt. Vốn có khả năng hoạt ngôn và khuấy động sân khấu, vì thế Trường Giang luôn chiếm spotlight trong những lần xuất hiện. Cho đến mới đây, Thuý Ngân bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện áp lực vì đứng dẫn cùng sân khấu với đàn anh. Thuý Ngân cho biết, đó là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò MC, tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng thì nữ diễn nhận về vô số lời chỉ trích.

Thuý Ngân nghẹn ngào kể: "Họ chửi tôi nhạt, dẫn dở, xấu xí, đòi thay vai tôi bằng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, thay bằng tất cả những nghệ sĩ khác. Họ bảo tôi không có năng lực, kém cỏi. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là khán giả nói ba mẹ tôi không biết sinh ra tôi, để tôi làm những việc chẳng ra đâu rồi vẫn cứ cố làm. Khi đó, tôi không thể chịu nổi nữa và lần đầu tiên trong đời, tôi tới gặp đạo diễn để xin dừng lại, không quay nữa. Mọi người nói tôi thế nào cũng được, chỉ xin đừng động đến ba mẹ tôi".

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực, Hari Won liền đồng cảm thổ lộ - Ảnh 2.

Thuý Ngân bật khóc khi kể về khoảng thời gian bị dư luận tấn công khi dẫn chung sân khấu với Trường Giang

Nghe xong câu chuyện của Thuý Ngân, Hari Won chia sẻ cô là người chứng kiến đàn em suy sụp trong khoảng thời gian đó. Đồng thời, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ cô từng xin đạo diễn không dẫn chương trình cùng Trường Giang vì quá áp lực. "Bản thân tôi lần đầu dẫn cùng anh Trường Giang cũng bị như thế, cảm giác như đang gây phiền hà cho mọi người trong trường quay. Tôi cũng phải xin dừng lại vì không đủ khả năng tiếp tục dẫn chương trình, nhưng chị đạo diễn đã tạo động lực bằng cách động viên tôi cứ làm tiếp", Hari Won động viên Thuý Ngân.

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực, Hari Won liền đồng cảm thổ lộ - Ảnh 3.

Hari Won chia sẻ cô cũng từng xin đạo diễn không dẫn cùng Trường Giang vì quá áp lực dư luận

Thời điểm gần 1 năm trước, lúc Thuý Ngân không tiếp tục dẫn chương trình Ô Gì Hay Thế Này, Trường Giang đã chia sẻ ngay trên sóng truyền hình: "Thưa mọi người, thưa quý vị, Thúy Ngân không còn dẫn ở chương trình này nữa. Vì áp lực dư luận nên Thúy Ngân đã bỏ đi.

Con bé nó mới làm lần đầu tiên, mà không chịu góp ý, động viên là 'cố lên em', 'cố gắng dẫn hay, tự tin', lại đi chê. Thúy Ngân áp lực, stress, gọi điện cho tôi khóc. Tôi chỉ biết động viên Thúy Ngân đừng buồn, cố lên, đôi khi trong cuộc sống cần phải biết vượt qua thử thách, để một ngày nào đó khán giả công nhận em ở lĩnh vực MC".

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực, Hari Won liền đồng cảm thổ lộ - Ảnh 4.

Thời điểm 1 năm trước, khi Thuý Ngân rút khỏi chương trình Ô Gì Hay Thế Này, Trường Giang đã lên tiếng bênh vực đàn em

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực, Hari Won liền đồng cảm thổ lộ - Ảnh 5.

Trường Giang là đàn anh được Thuý Ngân rất nể trọng trong nghề

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày