Hot girl cầu lông chia sẻ bí kíp đánh bại tay vợt Pháp gốc Trung Quốc tại Olympic Tokyo 2020

Thanh Xuân, Theo Nhịp Sống Việt 10:45 24/07/2021

Sau khi giành chiến thắng trước đối thủ người Pháp, hotgirl cầu lông Thuỳ Linh đã tiết lộ những phương án để "chế ngự" đối phương.

Đoàn thể thao Việt Nam khởi đầu ngày thi đấu thứ 2 tại Olympic Tokyo 2020 với niềm vui chiến thắng ở môn cầu lông và người "lập công" Nguyễn Thùy Linh. "Tay vợt" của Việt Nam giành chiến thắng sau 2 set với cùng một tỉ số là 21-11.

Chia sẻ niềm vui sau chiến thắng trước Qi Xuefei đang xếp trên cô 8 bậc trong bảng xếp hạng thế giới, Linh rất vui mừng và chỉ ra lối đánh giúp ngăn chặn mũi tấn công của đối phương.

"Sở trường của đối thủ người Pháp gốc Trung Quốc này chính là các pha cắt chéo và các quả xộc thẳng. Chính vì thế tôi đã phòng thủ chắc chắn trước 2 miếng sở trường của đối thủ rồi lôi kéo đối thủ để tập trung tấn công nhanh", Thuỳ Linh cho biết.

Thuỳ Linh chia sẻ cảm xúc sau khi giành chiến thắng (Ảnh chụp màn hình)

Dù đây là lần đầu tiên Thùy Linh tham dự một kỳ thế vận hội Olympic nhưng cô nàng quê Phú Thọ đã thể hiện rất tốt. HLV Ngô Trung Dũng rất vui mừng về thành tích của học trò:

"Thật khó diễn tả được cảm xúc của tôi lúc này. Đây là trận thắng đầu tiên của cầu lông Việt Nam tại Olympic. Hôm nay Linh đã thực hiện tốt đấu pháp của HLV đề ra và đã khắc phục được điểm yếu là những quả cuối sân bên trái".

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Liên đoàn cầu lông Việt Nam thưởng cho Thuỳ Linh 20 triệu đồng với chiến thắng. Đây sẽ là động lực để Linh tập trung sức lực cho trận đấu với tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying vào ngày 26/7 tới đây.

Hot girl cầu lông chia sẻ bí kíp đánh bại tay vợt Pháp gốc Trung Quốc tại Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 2.

Thuỳ Linh được thưởng nóng (Ảnh: VBF)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm